[Dota 2] Anime Dota 2 DOTA: Dragon’s Blood được Netflix tiết lộ

Anime Dota 2 DOTA: Dragon’s Blood được Netflix tiết lộ

Kết quả hình ảnh cho Dota 2 anime DOTA by Netflix

Người hâm mộ từ lâu đã yêu thích nhiều nội dung có chủ đề Dota 2 hơn và họ lấy nội dung đó từ một nguồn rất đáng ngạc nhiên.

Valve đã chính thức thông báo rằng một anime Dota 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Loạt phim sẽ phát sóng trên Netflix và mang tên DOTA: Dragon’s Blood. Một đoạn giới thiệu đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Netflix:

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về một loạt anime hoàn toàn mới khám phá vũ trụ Dota hơn bao giờ hết. Với tư cách là những người hâm mộ Dota và cộng đồng đam mê toàn cầu của nó, chúng tôi mong muốn được chia sẻ cuộc phiêu lưu mới này với các bạn, ”Valve cho biết trên Twitter.

Như người ta mong đợi dựa trên tiêu đề, DOTA: Dragon’s Blood dựa trên xe tăng Dragon Knight biến hình. Đoạn giới thiệu cho thấy một hiệp sĩ trẻ trên lưng ngựa với những gì dường như là một yêu tinh. Một giọng nói hỏi “bạn được gọi là gì?” trong nền, với nhân vật trả lời, “Davion, kỵ sĩ rồng.”

Davion sau đó được hiển thị đang lao xuống một ngọn đồi để chiến đấu với một con quái vật bò sát khổng lồ đang tấn công một nhóm người. Với tuổi trẻ tương đối của nhân vật so với anh hùng trong trò chơi, điều này có thể sẽ trở thành một câu chuyện gốc cho Dragon Knight.

Điều gì sẽ xảy ra trong DOTA: Dragon’s Blood?

Câu chuyện nguồn gốc của Dragon Knight xoay quanh cuộc truy đuổi của Davion đối với lão già Slyrak. Sau nhiều năm theo dõi và tìm kiếm con quái vật, ông thất vọng khi biết rằng Slyrak đã già yếu và sắp chết. Mặc dù Davion đã chuẩn bị sẵn sàng để rời đi trong thất vọng, Slyrak yêu cầu anh ta chết trong trận chiến.

Hai người trọng thương lẫn nhau, kết quả là hai sinh vật hợp nhất thành một. Mặc dù Davion bỏ đi, anh ta có sức mạnh và kiến thức của một con rồng cổ đại.

DOTA: Dragon’s Blood theo sau các sự kiện đó và cũng sẽ có các nhân vật khác. Wykrhm Reddy đã tiết lộ ngày phát hành cho đoạn trailer đầy đủ trên Twitter và lưu ý rằng Dragon Knight sẽ có sự tham gia của Mirana và họ sẽ “đối mặt với ma quỷ và các vị thần với những đồng minh bất ngờ.”

Khi nào DOTA: Dragon’s Blood công chiếu?

Netflix đã xác nhận rằng DOTA: Dragon’s Blood sẽ công chiếu vào ngày 25 tháng 3. Thay vì phát hành các tập phim dài tập hàng tuần, Netflix thường phát hành toàn bộ phần nội dung cùng một lúc. Có khả năng đây cũng sẽ là trường hợp của DOTA: Dragon’s Blood, nhưng điều này chưa được xác nhận.

EVENTS