[Dota 2] AniMajor là sự kiện Dota 2 đẹp nhất mọi thời đại

AniMajor là sự kiện Dota 2 đẹp nhất mọi thời đại

Dota 2: Điểm nổi bật của WePlay AniMajor Wild Card

Ý tưởng về một giải đấu Dota 2 theo chủ đề anime đã khiến nhiều người phải kinh ngạc, nhưng WePlay AniMajor đã được coi là sự kiện thẩm mỹ nhất trong lịch sử Dota 2.

Nhà tổ chức WePlay đã đưa tính thẩm mỹ của anime vào sân khấu, âm nhạc, trang phục cá tính, v.v. Vòng loại trực tiếp hiện tại diễn ra trong một khu rừng giả tưởng được dàn dựng hoàn chỉnh với dòng sông dự kiến ​​và các lựa chọn dự thảo thực tế tăng cường. Những bức tượng đá khổng lồ của Juggernaut và Monkey King ngồi dưới chân một thác nước mô phỏng.

Owen “ODPixel” Davies không thể trực tiếp tham dự AniMajor, vì vậy WePlay đã chuẩn bị sẵn một chiếc gối ôm có hình ảnh của anh ấy sau bàn làm việc của người phụ trách. Các cuộc phỏng vấn sau trò chơi diễn ra trong một cửa hàng ramen giả nhỏ với đầy đủ dụng cụ nấu ăn. Chuyển tiếp máy ảnh đi kèm với trống taiko và kabuki hùng tráng “Hooo!” AniMajor phát huy chủ đề của nó vào mọi thời điểm có thể.

Ví dụ lớn nhất về ảnh hưởng của anime là trong trang phục của nhà phân tích và nhà bình luận. Những chiếc áo choàng kimono rộng rãi được bổ sung bằng sơn mặt mô tả bất cứ thứ gì từ dấu vết lời nguyền của Naruto cho đến con mắt thứ ba của Tien Shinhan. WePlay thậm chí còn đăng một đoạn thời gian về quá trình trang điểm trong anime của Jorien “Sheever” van der Heijden.

Bản thân các cầu thủ cũng đã hòa vào niềm vui. Những người đi đầu của Trung Quốc là PSG.LGD đã chọn bài hát chủ đề từ Darker than Black làm nhạc dạo của họ. Nhiều đội đã được giới thiệu các bài hát chủ đề của Naruto. Team Spirit đã thực hiện những điều xa nhất khi họ “Naruto chạy” đến trận đấu loại trực tiếp của họ.

WePlay AniMajor khác xa với giải đấu Dota 2 theo chủ đề đầu tiên. Mỗi The Internationals đều có bối cảnh đặc biệt, với các mô típ khác nhau, từ hang động đến hoàng gia cho đến đại dương. Các sự kiện uy tín như The International đáng được nghiêm túc hơn một chút, nhưng WePlay’s AniMajor lại tận dụng tối đa chủ đề trọng tâm của nó.

Chỉ có ba đội còn lại ở mức 500.000 đô la AniMajor. Á quân giải Major Singapore Evil Geniuses ngồi ở bảng dưới, sẵn sàng thách thức những người thua cuộc cuối cùng. Các đột phá Đông Nam Á T1 và các vị tướng của Trung Quốc PSG.LGD đang chiến đấu để giành vị trí đầu tiên trong trận chung kết tổng. Trận chung kết WePlay Dota 2 AniMajor sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 lúc 12 giờ tối. CT.

EVENTS