[Dota 2] ana trở lại Dota 2 chuyên nghiệp với tư cách là người phụ của Team Liquid tại Riyadh Masters

ana trở lại Dota 2 chuyên nghiệp với tư cách là người phụ của Team Liquid tại Riyadh Masters

Dota 2 News: OG keep upper division slot despite ana going MIA | GosuGamers

Sau hơn một năm đồn đoán, cuối cùng thì Anathan “ana” Pham cũng sẽ trở lại chuyên nghiệp Dota 2 với Team Liquid.

Team Liquid đã thông báo rằng ana sẽ thay thế cho Team Liquid tại Riyadh Masters 2022. Đây sẽ là lần đầu tiên ana được thi đấu trong giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp chính thức kể từ tháng 5 năm 2021 tại European Dota Pro Circuit. Điều này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một sự trở lại lớn đối với người hâm mộ yêu thích. ana sẽ bắt đầu sự trở lại tiềm năng với Liquid vào ngày 20 tháng 7.

Cả carry hai lần vô địch Quốc tế lẫn Team Liquid đều chưa chính thức công bố kế hoạch cho ana. Thông tin này dường như đến từ các tài liệu được cung cấp cho Liquipedia để xác minh. ana được liệt kê trong danh sách của Team Liquid trên trang Riyadh Masters. Mặc dù vẫn chưa được chính thức hóa, nhưng đây là bằng chứng đủ để củng cố rằng ana sẽ cạnh tranh. Không rõ tại sao Lasse Aukusti “MATUMBAMAN” Urpalainen không thể tham dự, nhưng nhân viên Team Liquid dự kiến ​​sẽ sớm đưa ra tuyên bố chính thức.

Riyadh Masters là giải đấu Dota 2 trị giá 4 triệu đô la bắt đầu vào ngày 20 tháng 7. Sự kiện sẽ diễn ra trên mạng LAN tại thành phố Riyadh của Ả Rập Xê Út. Bất chấp việc dẫn đến sự kiện khan hiếm, nó có khả năng sẽ có tổng giải thưởng lớn thứ hai của bất kỳ giải đấu Dota 2 năm 2022 nào khác ngoài The International.

Đội hình Team Liquid Riyadh Masters hoán đổi MATU lấy ana

Team Liquid sẽ đưa ra đội hình sau đây để tham dự Riyadh Masters.

  • Anathan “ana” Pham
  • Michael “miCKe” Vu
  • Ludwig “zai” Wåhlberg
  • Samuel “Boxi” Svahn
  • Aydin “iNSaNiA” Sarkohi
  • William “Blitz” Lee (Coach)

Một trong những điều đã được xác nhận về sự thay thế vào phút cuối này là MATUMBAMAN sẽ tiếp tục thi đấu trong đội hình xuất phát của Liquid sau Riyadh. MATU, người đã tuyên bố Aegis of Champions của riêng mình tại The International 2017, sẽ trở lại thi đấu tại Arlington Major vào tháng 8. Đối với ana, đây có thể là sự khởi đầu của một cuộc trở lại đầy tính cạnh tranh lớn.

Ana sẽ tiếp tục chơi Dota 2 sau khi Riyadh Masters Liquid phụ?

Trong khi ana chưa xác nhận kế hoạch quay trở lại Dota 2 chuyên nghiệp, sự hiện diện của anh ấy tại Riyadh có thể là khởi đầu cho một điều gì đó hơn thế nữa.

Điều quan trọng là phải làm rõ lý do tại sao ana ngừng chơi từ đầu. Sau hai lần vô địch The International, ana là người đầu tiên trong số 5 tuyển thủ OG ban đầu xuất phát. Sau khi giành được hơn 6 triệu đô la, ana có thể có đủ tiền để sống phần đời còn lại của mình một cách thoải mái.

Nhưng đồng nghiệp của OG, Jesse “JerAx” Vainikka đã trở lại sau một thời gian ngắn nghỉ hưu. ana được đồn đại là đang thử việc cho các đội chuyên nghiệp hiện tại, mặc dù những tin đồn đó chưa bao giờ xuất hiện. Đầu quân cho Team Liquid là một cách tuyệt vời để ana cho các đội thấy rằng anh ấy vẫn có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất. Nếu anh ấy để lại ấn tượng tốt, ana có thể trở lại Dota Pro Circuit với một chiếc áo thi đấu hoàn toàn mới.

EVENTS