[Dota 2] Ana tái hợp với OG trước DreamLeague Season 15

Ana tái hợp với OG trước DreamLeague Season 15

Ana cựu thành viên của OG sắp sửa trở lại thi đấu?

Anathan “ana” Pham đang trở lại Dota 2 chuyên nghiệp và anh ấy đang tham gia cùng một số người bạn cũ.

Xạ thủ người Úc đã trở lại đội hình của OG để tái hợp với hầu hết những người đồng đội cũ của anh ấy từ đội hai lần vô địch The International. Anh ấy thay thế Yeik “MidOne” Nai Zheng, người đã bị loại khỏi đội sau khi không đủ điều kiện tham dự ONE Esports Singapore Major. Tin tức đã được thông báo trên các kênh truyền thông xã hội của tổ chức.

Với việc bổ sung ana, danh sách của OG’s Dota 2 bao gồm những người chơi sau:

  1. Anathan “ana” Pham
  2. Topias Miikka “Topson” Taavitsainen
  3. Sebastian “Ceb” Debs
  4. Martin “Saksa” Sazdov
  5. Johan “N0tail” Sundstein

Giờ đây, ana đã hoạt động trở lại, người chơi duy nhất còn thiếu trong đội hình chiến thắng của OG’s The International là Jesse “JerAx” Vainikka. Người chơi hỗ trợ cũ gần đây đã quay trở lại Dota 2, nhưng khẳng định rằng anh ấy không có kế hoạch trở lại thi đấu và thay vào đó chỉ đơn giản là tìm cách phát trực tuyến trò chơi.

Dù vậy, sự trở lại của ana sẽ là một tin đáng mừng cho những người hâm mộ OG. Anh ấy có thể sẽ ra mắt cùng đội vào đầu DreamLeague Season 15, chu kỳ thứ hai của Giải Dota Pro Circuit 2021 ở Châu Âu.

Ana đã ở đâu kể từ The International 2019?

ana tạm nghỉ sau The International đã trở thành truyền thống vài năm nay và The International 2019 không phải là một ngoại lệ. Sau khi trở thành nhà vô địch hai lần đầu tiên của Dota 2 cùng với phần còn lại của danh sách OG, ana đã rời khỏi trò chơi trong nhiều tháng với Ceb và JerAx tham gia cùng anh ấy sau khi nghỉ hưu.

Anh ấy chỉ chơi một loạt trận chuyên nghiệp vào năm 2020 và đã dành nhiều tháng liền mà không hề chơi một trận nào. Trong thời gian này, anh đã lọt vào top game bắn súng chiến thuật Valorant.

Anh chỉ trở lại Dota 2 vào tháng 2, kết thúc 4 tháng nghỉ thi đấu để thi đấu cùng Lee “Forev” Sang-don trong một số trận đấu ở quán rượu. Không rõ liệu anh ta chỉ đơn giản là đang vui vẻ hay đó là sự khởi đầu của một thứ gì đó khác, nhưng những câu hỏi đó giờ đã được giải đáp.

OG cần hồi phục để giữ vững hy vọng The International 10

Việc bổ sung ana là một tin lớn đối với OG, đội đang ở vị trí bấp bênh khi lọt vào vòng loại The International 10. Việc đội không đủ điều kiện tham dự Giải Nhà nghề Singapore diễn ra sau khi cán đích ở vị trí thứ năm ở DreamLeague Season 14, có nghĩa là OG. cần hoạt động đặc biệt tốt trong chu kỳ chính tiếp theo.

OG chỉ kiếm được 50 điểm cho những nỗ lực của mình trong DreamLeague Season 14 và sẽ phải chịu một hình phạt cho những điểm đó vì đã thực hiện thay đổi đội hình này để mang lại sự an toàn. Do đó, OG sẽ cần phải có một màn trình diễn rất tốt ở DreamLeague Season 15 và thể hiện tốt ở giải đấu lớn tiếp theo để đủ điều kiện trực tiếp tham dự The International 10.

Ngay cả khi không có JerAx, có thể dễ dàng hình dung ra hầu hết các nhà vô địch hai lần vô địch tại OG đều thực hiện một bước chạy mạnh mẽ về phía trước. Chu kỳ Dota Pro Circuit thứ hai năm 2021 và lần cuối cùng giành quyền vào The International 10 bắt đầu vào ngày 13 tháng 4.

EVENTS