[Dota 2] ana sẽ đại diện cho RNG tại Dota 2 Arlington Major

ana sẽ đại diện cho RNG tại Dota 2 Arlington Major

Ana to play for Royal Never Give Up at Arlington Major | ONE Esports

Cuộc khủng hoảng thị thực Arlington Major đã dẫn đến một sự trở lại bất ngờ khác cho Anathan “ana” Pham.

Sau khi thông báo rằng Daniel “Ghost” Chan Kok Hong sẽ không thể tham dự công tước vì các vấn đề về thị thực, Royal Never Give Up giờ đây sẽ thể thao nhà vô địch TI kép ana với tư cách là hard carry cho Arlington Major. Đây là sự kiện Dota 2 lớn thứ hai để giới thiệu ana kể từ khi nghỉ hưu không chính thức sau The International 2019. Mặc dù ana không thể hiện tốt một cách ngoạn mục tại Riyadh Masters, nhưng có lý do để tin rằng anh ấy đã tiến bộ chỉ trong vài tuần qua.

RNG đã thông báo về sự bất hạnh của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà họ đã làm rõ rằng visa của Ghost đã nhiều lần bị từ chối. Anh ấy là một trong số những người chơi sẽ vắng mặt trong sự kiện 500.000 đô la. Arlington Major.

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với người hâm mộ rằng mặc dù đã cố gắng nhiều lần, nhưng visa của vị trí số một Ghost vẫn sẽ không được chấp nhận… Chúng tôi vẫn sẽ tập trung hết sức để chuẩn bị cho các trò chơi của mình và cố gắng giành được một kết quả tuyệt vời. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ của bạn đối với RNG Dota 2, ”RNG cho biết, theo một bản dịch không chính thức.

Đội hình RNG cho Arlington Major bao gồm ana?
Giả sử rằng tất cả người chơi và nhân viên khác đều có visa bảo đảm, đội hình RNG Dota 2 cho Arlington Major sẽ trông như thế này.

  • Anathan “ana” Pham
  • Lu “Somnus” Yao
  • Yang “Chalice” Shenyi
  • Hu “Kaka” Liangzhi
  • Yap “xNova” Jian Wei
  • Xie “Super!” Junhao (Huấn luyện viên)

RNG đã đủ điều kiện tham dự Arlington Major với thành tích 5-2 trong trận đấu thứ ba đầy tranh cãi của CN Summer Dota Pro Circuit. Royal Never Give Up cũng đã tham dự giải đấu Riyadh Masters trị giá 4 triệu đô la ở Ả Rập Xê Út. Sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp, đội đã thua một loạt ba ván đấu với đương kim vô địch Quốc tế Team Spirit.

ana cũng đã tham gia sự kiện đó cho Team Liquid, và bây giờ anh ấy sẽ có thêm một cơ hội ở sân khấu lớn khi thi đấu với RNG.

Ana sẽ thể hiện như thế nào sau Riyadh Masters?

Trong khi nhiều người hâm mộ kỳ vọng ana sẽ ngay lập tức vượt qua cuộc thi tại Riyadh Masters, anh ấy đã thể hiện tương đối kém so với những người mang cấp độ cao nhất khác tại sự kiện này.

Team Liquid cuối cùng đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của Riyadh Masters, thua 0-2 trước OG và TSM. Đội đã để lại dấu ấn trong loạt trận đấu với Nigma Galaxy và RNG, điều này có thể đã truyền cảm hứng cho họ gia nhập đội sau này cho Arlington Major.

Theo Dotabuff, bản thân ana có tỉ lệ KDA trung bình là 2,7 với 6,63 lần chết mỗi trận.

EVENTS