[Dota 2] Aghanim’s Labyrinth sẽ là sự kiện tiếp theo có trong TI10 Battle Pass

Aghanim’s Labyrinth chính thức có mặt trong TI10 Battle Pass summer event

Aghanim's Labyrinth revealed as TI10 Battle Pass summer event

Sự kiện mùa hè đặc biệt cho The International 10 Battle Pass cuối cùng đã ra mắt.

Một năm sau khi chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn hoàn toàn áp đảo được thấy trong TI9 Battle Pass, Valve đã rút hết tất cả các điểm dừng với trò chơi mini Aghanim’s Labyrinth mới. Trong khi Wrath of the Mo hèRokai là chế độ trò chơi Dota 2 tiêu chuẩn với một vài tiếng chuông và còi bổ sung, A Aghanim’s Labyrinth là một trải nghiệm PVE roguelike mới.

Valve đã thực hiện một đoạn giới thiệu đặc biệt cho chế độ trò chơi mới, người hâm mộ cũng có thể tìm thấy trên YouTube:

 

Chế độ trò chơi tự nó quay trở lại Underhollow, chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn từ năm 2018. Giống như Underhollow, Aghanim’s Labyrinth đưa người chơi chống lại một loạt thử thách ngẫu nhiên và nhiệm vụ cho họ sống sót. Tách Aabyim Labyrinth là một trải nghiệm hợp tác hoàn toàn liên quan đến các đội gồm bốn người chơi, chứ không phải là một cái gì đó giống với một royale chiến đấu.

Không giống như bất cứ điều gì đã thấy trước đây trong Dota 2, Aghanim’s Labyrinth cũng giới thiệu một hệ thống tiến triển thực tế giữa các trò chơi. Người chơi có thể kiếm được các quyền lực và đặc quyền vĩnh viễn để tiếp tục các trò chơi trong tương lai của Aghanim’s Labyrinth. Với suy nghĩ này, có bốn cấp độ khó trong Aghanim’s Labyrinth mà người chơi có thể chọn.

Đối với các trò chơi thông thường, trò chơi sẽ có phong cách roguelike trong các trò chơi như Binding of Isaac, nơi các thử thách khác nhau được giới thiệu ngẫu nhiên để tạo ra trải nghiệm độc đáo trong mỗi trò chơi. Cũng sẽ có một cái thang được xếp hạng gọi là Aghanim’s Labyrinth Thử nghiệm sử dụng một hầm ngục có sẵn để kiểm tra kỹ năng của người chơi.

Chế độ trò chơi mới Aghanim’s Labyrinth không dành riêng cho TI10 Battle Pass

Một điểm khác biệt quan trọng khác giữa  Aghanim’s Labyrinth và các chế độ trò chơi giới hạn thời gian Dota 2 khác gắn liền với The International Battle Pass là việc người chơi không thực sự cần phải mua TI10 Battle Pass để chơi. Những người chơi Dota 2 mà thiên đường mua đã vượt qua trận chiến vẫn được tự do tiệc tùng với bạn bè và vào mê cung.

Mặc dù vậy, vẫn có những phần thưởng dành riêng cho những người chơi đã mua TI10 Battle Pass. Cũng như những năm trước, người chơi có thể kiếm thêm HA theo cấp độ bằng cách chơi trò chơi mini mới. Người chơi có thể kiếm được một số tiền cố định mỗi tuần, bắt đầu từ 2.000 BP. Người chơi có thể tăng trần thu nhập của BP bằng cách tăng cấp cho trận chiến của họ.

Aghanim’s Labyrinth có sẵn trong Dota 2 ngay bây giờ, nhưng hy vọng các máy chủ sẽ gặp khó khăn trong tương lai gần khi người chơi tràn ngập chế độ trò chơi mới.

 

EVENTS