Dota 2: 496 Gaming dừng bước, Impunity tái ngộ với T1 ở trận đấu tiếp theo

(JBO247) Như vậy là sao khi 496 Gaming cùng Impunity đã thi đấu rất thành công và cùng nhau lọt vào vòng 16 đội của khu vực, thì hiện cả 2 đại diện của Dota 2 Việt Nam đều rất mong muốn rằng họ sẽ có thể tiếp tục giành chiến thắng để có được một suất chơi tại vòng Closed Qualifier của giải đấu này.

496 Gaming

Có thể nói sau khi có phần thể hiện rất tốt trước đó, cả 2 đại diện của Dota 2 Việt Nam đang rất được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại vòng sơ loại khu vực SEA. Tuy nhiên, đối với đội tuyển 496 Gaming thì may mắn đã không mỉm cười với họ. 458 cùng các đồng đội trong một ngày thi đấu dưới sức mình cùng với đó là việc để cho đối thủ bắt bài khi đã quá hiểu lối chơi của 496 Gaming thì việc nhận lấy thất bại cũng không có gì là khó hiểu. Và có thể nhận ra sự lạc nhịp đã xuất hiện ngay từ khâu ban pick của 496 Gaming.

Mất đi bộ đôi nồng cốt là Yasy và Red đã phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến cách triển khai lối chơi của đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam, 496 Gaming. Khi mà 458 không được chơi đúng với vị trí sở trường của mình nên việc lựa chọn Hero cũng không được như ý muốn, và kéo theo đó là họ đã gặp phải vô vàn những khó khăn sau đó. Hệ quả của điều này đã được bộc lộ ngay từ giai đoạn đi Lane khi mà 496 Gaming đã bị đối thủ gần như là hoàn toàn lấn lướt và nhanh chóng đánh mất thế trận vào tay Trust Gaming. Họ chỉ có thể trụ được trong vòng 30 phút thi đấu, và sau đó đành phải chấp nhận dừng cuộc chơi tại vòng 1/16 trong tiếc nuối.

Impunity

Khi mà 496 Gaming đã hoàn toàn bất lực trước sự càn quét của những chàng trai Thái Lan, và thất bại của họ đã khiến những người hâm mộ phải dồn hết sự kỳ vọng của mình vào đại diện còn lại của Dota 2 Việt Nam là Impunity. Rất may sự kỳ vọng của người hâm mộ đã được đền đáp, Impunity đã không khiến chúng ta phải thất vọng.

Các chàng trai Impunity đã có màn trình diễn vô cùng máu lửa, họ thực hiện những pha Combat liên tục, dồn dập với dàn đội hình “trâu bò” của mình. Mặc cho những cố gắng kéo giãn khoảng cách về mặt Networth của Alchemist bên phía đại diện của Ấn Độ, Impunity vẫn thi đấu rất bình tĩnh, không có gì vội vã để biến mọi cố gắng của team Whoops! trở nên vô nghĩa. Impunity giành chiến thắng sau 40 phút thi đấu và họ đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam còn sống sót tại vòng sơ loại Los Angeles Major.

Đối thủ của Impunity ở trận tứ kết diễn ra ngay sau đó đã không nằm ngoài dự đoán đó chính là T1. Taipolime cùng đồng bọn sẽ có cuộc so tài vô cùng hấp dẫn và thú vị với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Black hay Skemberlu, cuộc đối đầu nhằm để cạnh tranh một suất chơi tại trận đấu cuối cùng của vòng Open Qualifier sắp tới.

Impunity là đại diện cuối cùng của Dota 2 nước nhà tại đấu trường này, vì thế người hâm mộ luôn dành cho họ sự kỳ vọng rất lớn, mong những chàng trai Việt có thể làm nên kỳ tích tại giải đấu năm nay.

JBO 247