Dota 2: 496 Gaming – Đại diện duy nhất còn lại của Dota 2 Việt Nam tại ESL SEA Championship

(JBO247) Tại vòng sơ loại đầu tiên thuộc giải đấu ESL SEA Championship, Dota 2 Việt Nam đã có phần thể hiện không mấy suôn sẻ khi 2 đại diện cuối cùng của Việt Nam là 496 Gaming  và Impunity đều phải dừng chân một cách đáng tiếc ở trận tứ kết. Và họ phải tiếp tục nuôi cơ hội của mình ở vòng Open Qualifier thứ 2, đây là cơ hội cuối buộc tất cả phải nỗ lực hết sức mình nếu không muốn chia tay với giải đấu từ quá sớm.

Ngoài 2 đại diện bao gồm Impunity và 496 Gaming thì Dota nước nhà còn có SEA Dogs cũng là những người cùng gánh vác trọng trách đưa nền Dota 2 Việt Nam vươn ra biển lớn. Các đội tuyển Dota 2 Việt Nam đã mang đến vòng sơ loại ESL SEA Championship một quyết tâm rất lớn nhưng những phần thể hiện của họ lại có phần chệch choạc khó hiểu. Và sau khi ngày hôm qua kết thúc, duy nhất chỉ có 496 Gaming là đội tuyển đủ sức để lọt vào top 8 đội mạnh nhất, trong khi 2 người anh em còn lại đều tỏ ra quá vô duyên với giải đấu khi đã không có được một ngày thi đấu trọn vẹn.

Các chàng trai SHENZEN đến từ Malaysia chính là những người đã cản bước Impunity ở vòng 16 đội mạnh nhất, một lần nữa các chàng trai Việt Nam phải lỡ hẹn với sân chơi khu vực đầy đáng tiếc. Thất bại của Impunity có thể nói là một kết quả bất ngờ và để lại không ít những tiếc nuối  trong lòng người hâm mộ Việt Nam bởi vốn dĩ các chàng trai Impunity được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ, như đã phân tích, dường như không riêng gì Impunity mà các đội tuyển Dota 2 Việt Nam đều không có được một phong độ tốt tại giải đấu lần này. Đối với Impunity có thể nói sự ra đi đột ngột của TenGu đã phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của họ.

Còn lại SEA Dogs và 496 Gaming thì 1 lần nữa duyên phận đã đưa đẩy họ chạm trán với nhau ở vòng 1/16 và kịch bản ở vòng Open Qualifier thứ nhất trước đó được tiếp tục được tái lập trong cuộc đối đầu này. Với đẳng cấp và kinh nghiệm dày dặn của mình, 496 Gaming đã không gặp quá nhiều khó khăn để có thể vượt qua stack của cựu binh Aces Gaming và trở thành đại diện còn lại duy nhất của Việt Nam tiến vào vòng tứ kết.

Mọi hy vọng của Dota 2 Việt Nam một lần nữa được đặt lên vai của các chàng trai 496 Gaming. Đối thủ tiếp theo mà 496 Gaming phải tiếp đón trong ngày thi đấu hôm nay đó là Cignal Ultra, một cái tên khá quen thuộc đối với khán giả theo dõi Dota 2 trong thời gian gần đây.

Cuộc đối đầu giữa 496 Gaming và Cignal Ultra sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ chiều ngày hôm nay. Đây có thể coi  là một đối thủ ngang cơ với đại diện của Việt Nam, cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho cả 2, đội tuyển nào thi đấu với một tinh thần tỉnh táo hơn trong cuộc chiến này sẽ là đội giành thắng lợi. Chúng ta  hãy cùng cổ vũ và hi vọng đại diện còn lại của Dota 2 Việt Nam, 496 Gaming có thể giành chiến thắng và bước vào vòng thi đấu tiếp theo.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS