Dota 2: 3 Item cần thiết có trong kho đồ của các Support Hero (p1)

(JBO247) Phiên bản 7.24b chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng metagame mới đã dần được định hình và áp dụng phổ biến. Dota 2 ở thời điểm hiện tại đang sở hữu đa dạng với hàng trăm loại Item, và đối với các Support Hero, có thể nói có 3 món đồ nổi trội lên hơn cả phù hợp và luôn đóng một vai trò quan trọng đối với những Hero này. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 món đồ rất cần thiết trong Inventory của các Support Hero ở phiên bản hiện tại.

Guardian Greaves (4950 Vàng)

Có thể thấy rằng, các phiên bản cập nhật gần nhất đang có chiều hướng thay đổi tại sự thuận lợi nhất định về mặt tài chính cho các Support Hero, thế nên các player thi đấu ở vị trí này hiện nay hoàn toàn có thể sở hữu được những Item có giá trị cao hơn thay vì chỉ quanh đi quẩn lại những món đồ bèo bọt như Glimmer Cape, Force Staff, … Nếu những người chơi có được cho mình một khoản tiền đủ lớn thì chớ nên ngại ngần mà hốt nhanh tay về cho mình một chiếc Guardian Greaves, đây là một trong những món đồ cực kỳ mạnh và hữu hiệu trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại.

Guardian Greaves dù không thể tạo ra được một lượng sát thương lớn cũng như những hiệu ứng debuff khó chịu như disarm, slow hay rooted, nhưng đây lại là một Item buộc phải có trong một trận đấu Dota 2.

Lý do mà Item này gần như không thể vắng mặt trong các trận đấu đó là vì nó được hợp thành từ nhiều món đồ nhỏ khác nhau, và những món đồ thành phần này tuy nhỏ đều là những Item vô cùng quan trọng mà một Hero Support cần thiết phải trang bị cho mình.

Khi đảm nhiệm vị trí này, các game thủ nên lựa chọn những món đồ như Arcane Boots hay Mekansm, chúng đều là những sự lựa chọn ưu việt nhất cho vị trí Support. Vì những món đồ trên có thể tác dụng lên cả bản thân tướng cũng như là những người đồng đội của mình. Hơn nữa, với một meta ưa thích sự cù nhây, trâu bò và lỳ lợm như hiện tại thì Guardian Greaves sẽ là một món Item được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi Guardian Greaves vô cùng thích hợp cho những trận Combat dài hơi. Thậm chí nó còn thích hợp cho cả những Core Hero nếu như bạn muốn gia tăng sự cứng cáp cho mình cũng như là những người đồng đội.

Một ví dụ cho bạn tham khảo, Guardian Greaves sẽ phát huy rất tốt tác dụng khi kết hợp với khả năng gia tăng tốc độ Regen của Necrophos.

Với cái giá 4950 Vàng chắc có lẽ hơi nặng vốn đối với những Hero lựa chọn thi đấu ở vị trí Support, tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá riêng của nó. Với những công dụng mà món Item đa năng – Guardian Greaves này mang lại, chắc hẳn các game thủ cũng sẽ không tiếc tiền để mà trang bị cho mình món đồ này. Nhất là khi thi đấu ở vị trí Support thì Guardian Greaves càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với khả năng tạo ra độ chống chịu lớn, cũng như hỗ trợ rất tốt cho đồng đội của mình trong combat.

(còn nữa)