Dota 2: 3 Core Player tạo được nhiều ấn tượng nhất tại Kiev Minor (p2)

(JBO247) Như vậy, cuối cùng thì giải Kiev Minor cũng đã khép lại với chiến thắng thuộc về Team Aster sau khi hạ gục được đối thủ cứng cựa nhất giải đấu, Alliance. Kiev Minor đã chính thức khép lại, tuy chiến thắng của các chàng trai Trung Quốc có phần khá dễ  dàng khi mà trong cả hành trình của mình, họ chỉ để thua duy nhất 1 game đấu trong trận chung kết tổng, nhưng những dư âm về một giải đấu với nhiều diễn biến hấp dẫn và đầy những bất ngờ thì chắc chắn vẫn còn đó. Và hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm lại những Core Player đã có những màn trình diễn ấn tượng nhất tại giải đấu vừa qua. 

(tiếp theo)

ChYuan (KDA: 7.59)

Nếu như Sccc là một nhân tố quan trọng góp phần đưa team Aster lên ngôi vô địch tại Kiev Minor vừa rồi, thì cũng còn một nhân vật khác không kém phần quan trọng mà chắc chắn chúng ta cũng không thể bỏ qua, đó chính là người đồng đội của anh, ChYuan. Nếu như anh ấy thường bị nhầm lẫn với vị game thủ huyền thoại ChuaN béo của Invictus Gaming, thì giờ đây game thủ người Malaysia đã khiến cho người hâm mộ phải nhớ đến anh như một trong những player tài năng trẻ tiềm năng nhất của Dota 2 thế giới.

Tương tự như Sccc, ChYuan cũng sở hữu riêng cho mình một Heropool vô cùng rộng lớn, và đặc biệt, anh sẽ trở nên đáng sợ hơn khi thi đấu mà cầm được cho mình Storm Spirit, với vị tướng này, ChYuan đã có màn trình diễn khiến cho nhiều người nhớ về SumaiL thời điểm TI5 cũng với một con Storm Spirit như vậy và đã làm nên thương hiệu của riêng mình.

ChYuan với KDA đứng thứ 2 chỉ sau người đồng đội Sccc của mình, thì có thể nói rằng anh là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng của team Aster thời điểm hiện tại đã góp phần làm nên thành công của đội nhà. Với phong độ tốt như thời điểm hiện tại thì tương lai sự nghiệp của anh cũng đang trở xán lạn hơn bao giờ hết, hứa hẹn 1 vị trí trong thế giới Dota 2 sẽ dành cho anh trong thời gian tới.

gpk (KDA: 6.77)

Gpk, tài năng trẻ tuổi đã giúp cho Gambit liên tục tạo nên những bất ngờ liên tiếp tại giải đấu lần này. Qua đó chứng minh cho việc vì sao đội tuyển hàng đầu khu vực CIS, Virtus.Pro lại thèm khát được sở hữu anh đến vậy. Gpk sau khi trở lại đã mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác dành cho Gambit, với những chiến thắng không ngờ trước các đối thủ cực kỳ mạnh của giải đấu như Alliance hay là Boom ID.

Gambit eSports từ một đội tuyển phải trải qua vô vàn những khó khăn mới có thể góp mặt tham dự tại Kiev Minor, nhưng khi đến với giải đấu này, họ đã cho thấy một phong độ hoàn toàn khác khi mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng mặc dù họ chỉ có thể kết thúc ở vị trí thứ 3 tại giải đấu này. Rõ ràng rằng sự có mặt của gpk đã mang đến một sự thay đổi rất lớn đối với Gambit nói riêng cũng như Dota 2 CIS nói chung khi mà những gì mà game thủ 18 tuổi này đã thể hiện là vô cùng xuất sắc.

Mặc dù anh đã không thể cùng Gambit giành vé tới ESL One Los Angeles như mong rằng anh sẽ gắn bó với đội tuyển lâu dài hơn để có thể cùng Gambit đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong thời gian sắp tới.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS