[CSGO] Biofrost gia nhập Dignitas để đưa LCS trở lại sau một mùa giải nghỉ ngơi

Biofrost gia nhập Dignitas để đưa LCS trở lại sau một mùa giải nghỉ ngơi

Biofrost to take a break from competitive play, will focus on streaming for  2021 Spring Split - Dot Esports

Một gương mặt cũ sẽ trở lại LCS vào năm 2022 khi Vincent “Biofrost” Wang đã chính thức gia nhập Dignitas với tư cách là hỗ trợ mới của đội.

Sau một năm vắng bóng trong đấu trường thi đấu, Biofrost sẽ trở lại LCS nhưng dưới một biểu ngữ mới. Cùng với Dignitas, Biofrost sẽ trở lại sau khi chơi cho TSM cho đến khi nghỉ giải lao sau chức vô địch Thế giới 2020 một năm trước.

Biofrost sẽ thay thế hỗ trợ kỳ cựu Zaqueri “aphromoo” Black trên Dignitas, người gần đây đã rời tổ chức. Điều này đã để lại những đôi giày lớn để lấp đầy Biofrost, vì aphromoo đã đóng vai trò là trưởng nhóm và người gọi điện trong suốt mùa giải 2021, nơi Dignitas đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong cả hai giải đấu.

Ai tham gia Dignitas trong LCS?

Bên cạnh Biofrost, Dignitas đã chính thức bao gồm người đi đường trên Aaron “FakeGod” Lee và người đi đường dưới Toàn “Neo” Trần. Phần còn lại của đội vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có tin đồn cho biết Dignitas đang trong quá trình ký hợp đồng với người đi đường giữa của SK Gaming là Ersin “Blue” Gören và người đi rừng của PSG Talon, Kim “River” Dong-woo để hoàn thiện đội hình.

Sự trở lại của Biofrost sẽ là một bài kiểm tra cho người chơi hỗ trợ có kinh nghiệm để xem liệu anh ta có còn đủ sức để chơi trên sân khấu lớn hay không. Biofrost đã phải nghỉ thi đấu sau màn trình diễn đáng thất vọng tại CKTG 2020, nơi TSM thua 0-6 ở vòng bảng, với thất bại trước Gen.G, Fnatic và LGD Gaming.

Thất bại tại CKTG đã xảy ra ngay sau khi TSM vô địch LCS Mùa Hè 2020, nơi Biofrost được đưa trở lại đội hình chính để đóng một vai trò quan trọng trong việc TSM vượt qua vòng loại trực tiếp vòng loại trực tiếp. Trước đó, Biofrost đã được thay thế cho Eric “Treatz” Wesseén nhưng đã được chọn để thi đấu khi nó quan trọng.

Biofrost sẽ ra mắt Dignitas khi LCS Lock-In khởi tranh vào ngày 14 tháng 1 năm sau.

 

 

EVENTS