[CKTK 2020] Dự đoán trận đấu giữa Fnatic vs. Top Esports: Worlds 2020

Dự đoán trận đấu giữa Fnatic vs. Top Esports: Worlds 2020Fnatic vs. Top Esports: Worlds 2020 betting analysis

Fnatic sẽ đấu với giải đấu Top Esports được yêu thích nhất tại vòng tứ kết tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020.

Fnatic đã thi đấu xuất sắc ở vòng bảng khi hạ gục các trò chơi từ LGD Gaming, Gen.G và Team SoloMid. Đội tuyển châu Âu gần như đã chiếm được hạt giống hàng đầu trong bảng nhưng lại thất thủ trước Gen.G trong ngày thi đấu cuối cùng. Một hạt giống thứ hai vẫn có thể chấp nhận được đối với Fnatic, đặc biệt là khi xét đến nhóm rất khó đoán mà nó đã xuất hiện.

Nhận định CKTG 2020 Tứ kết 1: TOP Esports vs Fnatic

Mặt khác, Top Esports nằm trong một bảng đấu thoải mái hơn và chưa bao giờ thực sự có nguy cơ không vượt qua được. Nhà vô địch LPL đã để thua một ván đấu không mong muốn, thất bại trước FlyQuest vì họ đã cho thấy một số điểm yếu tiềm ẩn có thể bị lợi dụng. Đánh bại TES trong loạt trận hay nhất năm sẽ là một nhiệm vụ hoàn toàn khác, nhưng phía Trung Quốc dường như không phải là đối thủ.

Kèo Top Esports vs Fnatic – LOL – World Championship 2020 -  Linkvaobongda88ag.com

Trận đấu giữa Fnatic và Top Esports

Bước vào trận đấu, Fnatic sẽ phải mang đến một trận đấu hay nhất trong năm của họ. Fnatic đã thể hiện một phong độ cao trong suốt năm 2020, nhưng Top Esports sẽ là đối thủ khó khăn nhất của đội cho đến nay.

Người đi rừng của Fnatic Oskar “Tự chế” Boderek sẽ là người chơi quan trọng nhất trong meta thiên về đi rừng này. Dù Selfmade là tân binh tại CKTG nhưng anh ấy đã là thành viên có phong độ tốt nhất của Fnatic cho đến nay và anh ấy phải tiếp tục lăn lộn. Các trận đấu của anh ấy trên Graves đã ở đẳng cấp thế giới, trong khi Evelynn của anh ấy là một thứ đáng sợ ngay cả với các Top Esports.

Đối đầu với người đi rừng Hung “Karsa” Hao-Hsuan sẽ rất khó, nhưng không phải là không thể với tài năng trẻ người Ba Lan. Karsa chưa quen với vị trí carry trong năm nay, vì vậy đây có thể không phải là vai trò mà anh ấy cảm thấy thoải mái.

Cũng giống như Selfmade, Karsa đã chơi rất nhiều Graves cho đến nay và cũng thành công rực rỡ. Lựa chọn có thể sẽ bị tranh cãi gay gắt và có thể bị cấm bởi cả hai đội khi họ ở bên đỏ. Tự chế có thể có lợi thế nhỏ khi nói đến nhóm tướng của anh ta, vì vậy việc cố gắng loại bỏ Karsa có thể là một ý tưởng hay cho Fnatic. Tự chế có thể rút ra những lựa chọn bỏ túi như Hecarim hoặc Evelynn mà vẫn chiếm ưu thế.

Bên cạnh giao tranh đi rừng, thật khó để tìm ra các vị trí trên bản đồ mà Fnatic có lợi thế. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải thi đấu hết sức mình và hy vọng có thể bắt kịp Top Esports nếu không chính xác. Fnatic không thể ngại giao tranh và sẽ phải chơi tích cực để trừng phạt bất kỳ sai lầm nào của Top Esports. Nếu không, đội tuyển Trung Quốc có khả năng sẽ thống trị loạt trận.

Top Esports có được ưu tiên rất nhiều so với Fnatic tại CKTG 2020

Cho dù Fnatic đã thể hiện rất tốt tại CKTG 2020 cho đến nay, nhưng không thể phủ nhận rằng họ là những kẻ dưới cơ nặng cho trận tứ kết này. Việc Top Esports ra đi sớm như thế này sẽ gây chấn động cả thế giới, vì vậy Fnatic sẽ phải chơi chuỗi trận tốt nhất của họ để có cơ hội.

EVENTS