[CKTG 2020] Suning tiếp tục giải CKTG 2020 đầy bất ngờ, hạ gục TOP Esports

Suning tiếp tục giải CKTG 2020 đầy bất ngờ, hạ gục TOP Esports

Suning continues its surprising Worlds 2020 run, takes down TOP Esports

Suning đã làm điều đó một lần nữa. Đội tuyển của LPL đã đánh bại TOP Esports và tiến vào trận chung kết tại Giải vô địch thế giới 2020.

Suning đã có một mùa giải thành công và đang tiến tới đối đầu với DAMWON Gaming trong trận chung kết. Bị đánh giá thấp hơn so với mọi người, Suning tiếp tục chứng minh rằng đó là một đối thủ xứng tầm khi đội này đã hạ gục một đội LPL khác. Đây là chiến thắng đầu tiên mà Suning vượt qua TES kể từ năm 2019.

Suning Gaming stun Top Esports to reach Worlds 2020 final

Chú ngựa đen đến từ LPL vẫn đang trong cuộc đua

Suning tiếp tục gây ấn tượng tốt nhất với FunPlus Phoenix và lật kèo đầy hấp dẫn. Mặc dù có vẻ vững chắc trước JD Gaming, không ai tin rằng Suning thực sự có thể đánh bại TES. Nhà vô địch mùa hè, và là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu, được cho là sẽ chấm dứt cuộc đua tại worlds của Suning. TES thất bại ở mọi trường hợp và Suning đã giành được chiến thắng.

TES ’đã gặp vấn đề trong việc thiết lập các mục tiêu và kết quả là nó đã khiến nó phải trả giá bằng loạt trận. Suning sẽ để TES xếp rồng và sẵn sàng chiến đấu tại điểm linh hồn. Trong trò chơi một, nó sẽ là một cuộc chiến xung quanh con rồng, điều đã đưa Suning vào trận đấu. TES trông có vẻ lạc lõng, cố gắng tấn công từ nhiều điểm khác nhau, nhưng thất bại thảm hại. Đôi khi, có cảm giác như mọi người chơi bên TES đều có ý tưởng khác nhau về cách tiếp cận lối chơi.

Sự mất kết nối giữa những người chơi đã dẫn đến nhiều sai lầm trên toàn bản đồ. Những người chơi TES đã bỏ mạng, quá hung hãn mà không có sự hỗ trợ, phạm phải các cuộc giao tranh sai lầm. Mỗi khi TES thực hiện sai bước, Suning đều có mặt để trừng phạt và tận dụng những cơ hội đó để có được thứ gì đó trên bản đồ.

Suning đã chơi một trò chơi kỷ luật. Nhóm nghiên cứu nhận ra khi nào nên ngừng đuổi theo và để kẻ thù đi. Nhóm nghiên cứu cũng hiểu những pha chơi nào là quá mạo hiểm và tránh những tình huống đó. Đó là một vụ đẫm máu, nhưng không phải là một trận đấu hỗn loạn như hầu hết các trò chơi LPL. Suning cho thấy sự kiềm chế, một đặc điểm đáng ngạc nhiên khi xem đội hình này còn trẻ như thế nào.

Suning đối mặt với trùm cuối tại CKTG 2020

Suning đã lọt vào trận chung kết và sẽ tìm cách giữ Cúp Summoner ở Trung Quốc, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng.

Suning đang đối đầu với một trong những đội mạnh nhất mà Giải vô địch thế giới từng chứng kiến trong vài năm qua. DAMWON là một thế lực không thể ngăn cản và chỉ trở nên tốt hơn khi tiến bộ trong giải đấu. Đó là một đối thủ đáng sợ, đặc biệt là sau chiến thắng 19 phút trước G2 Esports trong trận bán kết.

EVENTS