[CKTG 2020] Riot nhá hàng về lễ khai mạc chung kết CKTG 2020

Riot nhá hàng về lễ khai mạc chung kết CKTG 2020

Riot teases 2020 Worlds final opening ceremony

Lễ khai mạc Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi.

Trận chung kết CKTG lớn chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra và Riot đang dần bắt đầu hé lộ về trận đấu cũng như buổi lễ dẫn đến trò chơi. Lễ khai mạc năm nay sẽ có sự góp mặt của nhóm nhạc pop Liên minh huyền thoại ảo K / DA, được hỗ trợ bởi nhà vô địch mới nhất Seraphine. Ngoài ra, buổi lễ sẽ có những tên tuổi như ca sĩ Lexie Liu và nhóm nhảy The Kinjaz tham gia biên đạo.

Mặc dù toàn bộ giải đấu được diễn ra trong phòng thu kín cho đến nay, trận chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp tại Sân vận động Bóng đá Phố Đông ở Thượng Hải theo kế hoạch. Trận chung kết không chỉ diễn ra tại một sân vận động lớn, mà lần đầu tiên sau nhiều tháng sẽ có một lượng khán giả hạn chế.

Riot đã cho phép tổng cộng 6312 người đến xem trận đấu trực tiếp. Vé đã được phát miễn phí thông qua một cuộc xổ số. Hàng triệu người đã đăng ký để có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trận chung kết esports lớn nhất trong năm.

Với một đám đông ủng hộ những người biểu diễn trong lễ khai mạc, và sau đó là các tuyển thủ, nó sẽ gần giống như một trận chung kết CKTG bình thường. Một đám đông 6.000 người không đủ để lấp đầy sân vận động, nhưng vẫn sẽ có thể tạo ra bầu không khí thể thao điện tử mà mọi người hâm mộ đã khao khát trong những tháng qua.

Ngay sau khi đoạn giới thiệu lễ khai mạc được tung ra, Riot đã công bố một trong những đoạn teaser quảng cáo đầu tiên cho trận đấu giữa DAMWON Gaming và Suning. Đoạn teaser đưa người hâm mộ nhớ lại 10 giải vô địch thế giới, bắt đầu từ giải đầu tiên vào năm 2011, tại Jönköping Thụy Điển.

Trận chung kết CKTG năm nay sẽ không chỉ đặc biệt vì cốt truyện đáng kinh ngạc dẫn đến trận chung kết mà còn vì đây là dịp kỷ niệm 10 năm Giải vô địch thế giới của Liên minh huyền thoại.

Nhà vô địch thứ 10 sẽ đăng quang vào ngày 31/10 khi trận chung kết khởi tranh.

EVENTS