[CKTG 2020] Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nhận thấy lỗi trong các trận đấu của CKTG 2020

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nhận thấy lỗi trong các trận đấu của CKTG 2020

League of Legends fans notice bug during Worlds 2020 matches

Một người xem CKTG 2020 đã nhận thấy điều gì đó liên quan khi xem các trận đấu theo nhóm.

Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hiện đang kêu gọi Riot sửa một lỗi trước khi trận tứ kết bắt đầu. Một người xem nhận thấy rằng khi người chơi tấn công một cây rừng bằng vật phẩm Umbral Glaive, cây sẽ không hồi sinh. Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng LoL quan tâm vì điều đó cho phép phe đỏ có quyền sử dụng bùa nổ vào hố rồng nhanh hơn nhiều. Vì Graves và Pantheon đang ở trong meta hiện tại và Umbral Glaive được coi là vật phẩm cốt lõi, nên lỗi này càng trở nên đáng báo động và phổ biến hơn.

Một người dùng Reddit nhận thấy lỗi trong trận đấu theo nhóm. Phút thứ 35 của trận đấu tiebreak giữa G2 và Suning, họ đã chứng kiến ​​Graves đánh trúng bùa nổ trên bản đồ nhỏ. Hình nón nổ không hồi sinh cho đến khi kết thúc trò chơi, điều mà họ biết khi thiếu một chấm xanh trên bản đồ.

Sau khi hình nón nổ biến mất, Gangplank đã có thể dễ dàng tiếp cận các trụ gánh của G2 hơn trong giao tranh cuối cùng chỉ 13 phút sau đó. Có vẻ như lỗi này có thể đã khiến G2 phải trả giá bằng trò chơi.

Điều gì sẽ xảy ra ở tứ kết CKTG 2020?

Điều này ngay lập tức làm dấy lên lo ngại rằng lỗi này đang làm cho trò chơi không công bằng, về cơ bản là phá vỡ trò chơi. Đó rõ ràng là một lỗi mà người hâm mộ Trung Quốc đã bàn tán trong suốt CKTG 2020. Người xem ở đó đã nhận ra lỗi khi hỗ trợ của DAMWON Gaming, đi rừng của Suning, hỗ trợ của DRX và hỗ trợ của LGD Gaming đều tấn công cây rừng bằng Umbral Glaives. Hầu hết những người chứng kiến lỗi đều thấy nó diễn ra khi Graves hoặc Pantheon đang được chơi.

Người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu sự cố không được khắc phục kịp thời cho trận tứ kết. Có thể Umbral Glaives sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Graves. Jungle thậm chí có thể thấy sự thay đổi trong meta nếu điều đó xảy ra. Senna và Pantheon cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của Umbral Glaives.

Riot Games vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về lỗi này.

EVENTS