[CKTG 2020] Liệu Perkz và G2 Esports có lọt vào chung kết CKTG lần nữa vào năm 2020?

Liệu Perkz và G2 Esports có lọt vào chung kết CKTG lần nữa vào năm 2020?

Will Perkz and G2 Esports reach the Worlds final again in 2020?

G2 Esports đang muốn tham gia các trận chung kết CKTG, nhưng liệu điều đó có thực tế khi xem xét thành tích của đội cho đến nay?

G2 đã có một chút run rẩy trong suốt vòng bảng tại CKTG 2020 và đã không thể tiến tới vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số một. Cùng với Suning, Team Liquid và Machi Esports, nhóm A được coi là “nhóm của sự sống”, và không nghi ngờ gì về việc G2 phải loại khỏi nhóm. Các nhà vô địch châu Âu thực tế đã vượt qua được, nhưng họ tỏ ra yếu thế trước cả Liquid và Suning.

Suning cuối cùng đã giành được hạt giống đầu tiên trong bảng, nhưng G2 có thể hài lòng về điều đó sau khi chứng kiến ​​lễ bốc thăm tứ kết. G2 sẽ đối đầu với LCK’s Gen.G, một đội có lối chơi đối kháng được cho là hạt giống số một yếu nhất trong trận playoff. Trên lý thuyết, trận tứ kết này có thể là trận gần nhất trong số họ, vì vậy cả hai đội sẽ phải mang đến một trận đấu tốt nhất của họ.

G2 có thể lặp lại thành tích của năm ngoái tại Giải vô địch thế giới 2020

G2 có thể là đội Liên Minh Huyền Thoại thành công nhất trong những năm gần đây, vô địch Mid-Season Invitational 2019, bốn danh hiệu LEC và lọt vào Chung kết Thế giới năm ngoái. Không có đội nào khác tại Giải vô địch thế giới 2020 chiếm ưu thế như vậy, vì vậy G2 có thể là một đội đáng sợ khi vòng loại trực tiếp bắt đầu.

G2 có kinh nghiệm và sự quyết liệt cần thiết để giành chiến thắng trong loạt trận đấu lớn nhất trong năm tại vòng loại trực tiếp CKTG. Họ đã ở đó từ trước và biết cách xử lý áp lực. Cũng giống như năm ngoái, G2 sẽ bước vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống thứ hai trong nhóm của họ mà không được coi là một ứng cử viên nặng ký. Vai trò đường dưới hoàn toàn phù hợp với G2, mặc dù mọi đội đều nhận thức được rằng không nên đánh giá thấp họ.

Nếu G2 đạt được phong độ cá nhân, thì họ có thể sánh ngang với mọi đội tại giải đấu. Các tuyển thủ của G2 đều có lượng tướng lớn, điều này sẽ mang lại lợi ích cho họ ở thể thức tốt nhất trong năm. G2 có thể hơi run trong các trận đấu hay nhất, nhưng một chuỗi dài sẽ cho phép họ thích nghi trong suốt trận đấu và xây dựng hướng tới sự thống trị.

Perkz cần phải là một thực phẩm nhất quán

Nhìn vào từng người chơi, người đi đường dưới Luka “Perkz” Perković có thể là người chơi quan trọng nhất mà G2 cần thể hiện. Trong trận tứ kết, Perkz sẽ phải mang đến trận đấu hay nhất tuyệt đối của mình khi đối đầu với Gen.G’s Park “Ruler” Jae-hyuk. Ruler được nhiều chuyên gia đánh giá là người đi đường dưới xuất sắc nhất thế giới, và sẽ trừng phạt mọi sai lầm của đối thủ.

Perkz đã có một giải đấu ổn định cho đến nay, nhưng với một số sai lầm đã mắc phải trong một vài trận đấu. Màn trình diễn của anh ấy với Ashe và Jhin đã rất xuất sắc, trong khi anh ấy phải vật lộn để tìm kiếm thành công trên Kalista trước Suning. Để đối đầu với Ruler, Perkz sẽ phải chơi theo hướng lựa chọn thoải mái và có Mihael “Mikyx” Mehle hỗ trợ ở bên cạnh để hỗ trợ anh ta.

Ruler rất có thể sẽ tìm cách chơi trò chơi mở rộng quy mô và từ từ cố gắng xây dựng vị trí dẫn đầu trong làn đường. Perkz và phần còn lại của G2 sẽ phải làm gián đoạn lối chơi kiểm soát của Gen.G bằng cách mang đến sự tấn công của chính họ. Fnatic đã chứng minh rằng đây là cách để đánh bại Gen.G trong suốt vòng bảng khi họ nhắm vào đường giữa và đường dưới rất nhiều. Bằng cách đó, người đi rừng của G2, Marcin “Jankos” Jankowski có thể kích hoạt Perkz ở đường dưới và thiết lập anh ta để gánh vác các trò chơi của đội.

G2 sẽ chơi trận tứ kết tại Giải vô địch thế giới 2020 với Gen.G vào ngày 18 tháng 10.

EVENTS