[CKTG 2020] FunPlus Phoenix’s Doinb chỉ trích G2 Esports ‘Worlds 2020

FunPlus Phoenix’s Doinb chỉ trích G2 Esports ‘Worlds 2020

FunPlus Phoenix's Doinb criticizes G2 Esports' Worlds 2020 showing

Người đi đường giữa của FunPlus Phoenix, Kim “Doinb” Tae-sang không nghĩ rằng G2 Esports sẽ thi đấu tốt trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 do sự thay đổi meta không thuận lợi.

Ngay sau loạt trận tứ kết giữa Gen.G và G2, Doinb đã có cơ hội để phân tích trận đấu. Trong lúc này, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng G2 có vẻ không tốt trong năm nay.

“Tại sao màn trình diễn của G2 không tốt như năm ngoái? Vì meta của người đi rừng. Một số chơi người đi rừng gank, một số chơi người đi rừng gánh, nhưng Jankos lại chơi người đi rừng thiên về gank. Người đi rừng mang của anh ấy không tốt bằng, ”Doinb nói.

Jankos có giỏi như những người đi rừng khác tại CKTG 2020 không?

Ngay cả trước CKTG 2020, màn trình diễn của Marcin “Jankos” Jankowski ở mùa giải này đã bị chỉ trích. Ở trong nước, Jankos đã không thể giúp đỡ đội tuyển giống như cách anh ấy đã làm vào năm 2019. Tại CKTG 2020, Jankos tiếp tục có phong độ kém.

Trong số bốn người đi rừng còn lại của giải đấu, Jankos đứng cuối ở hầu hết mọi chỉ số. Nhóm tướng tương tự nhau giữa bốn người đi rừng với Graves và Nidalee là những lựa chọn phổ biến nhất. Đối thủ tiếp theo của Jankos là Kim “Canyon” Geon-bu, người đã có quadra kill trong trận đầu tiên của anh ấy tại CKTG 2020. Ở phía bên kia của bảng đấu, cuộc thi không dễ dàng hơn.

Đây sẽ là một trận chiến khó khăn cho Jankos và G2 khi họ cố gắng giành quyền vào vòng chung kết. Tỷ lệ cược là chống lại G2, nhưng đây không phải là lần đầu tiên đội ở vị trí này. Nếu có một đội bước lên khi áp lực đang gia tăng, đó là G2.

Trận bán kết sẽ không hề dễ dàng đối với G2, đặc biệt là vì DAMWON Gaming đã hết mình. Đội đã bày tỏ mong muốn phục thù đội tuyển Châu Âu vốn đã tạo ra thói quen khiến các đội LCK phải tham dự các giải đấu quốc tế. Nếu DAMWON thành công và lọt vào trận chung kết, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2017, một đội LCK có thể lọt vào vòng đấu đó. Nếu G2 đạt được điều mà tổ chức cảm thấy không thể, đó sẽ là trận chung kết thế giới thứ hai liên tiếp đối với tổ chức.

 

 

 

EVENTS