[CKTG 2020] Dự đoán trận đấu giữa Suning vs DAMWON Gaming tại CKTG 2020

Dự đoán trận đấu giữa Suning vs DAMWON Gaming tại CKTG 2020

Suning vs DAMWON Gaming 2020 World Championship betting analysis

DAMWON Gaming và Suning sẽ gặp nhau trong trận chung kết của Giải vô địch thế giới 2020. Đây sẽ là một trận thư hùng giữa những gã khổng lồ ở phương đông khi LCK cố gắng lấy lại vinh quang trước đây.

DAMWON là đội LCK đầu tiên lọt vào trận chung kết CKTG kể từ năm 2017. DAMWON không phải là đội LCK thường xuyên của bạn, vì đội không ngại chọn những lựa chọn không chính thống và là một trong những đội tại CKTG nắm bắt meta tốt hơn. DAMWON đã cố gắng thích nghi, chuyển đổi lối chơi của mình sang lối chơi xoay quanh người đi rừng Kim “Canyon” Geon-bu.

Worlds 2020 Finals: DAMWON Gaming vs Suning Preview | GameRiv

Canyon là vua rừng bên DAMWON

Canyon đã được chứng minh là có nhiều khả năng đối phó với bất kỳ áp lực nào. Anh ấy là một người đi rừng tự tin, biết cách tạo lợi thế và lăn cầu tuyết. Phần còn lại của đội chơi xung quanh anh ta và hỗ trợ để anh ta có thể mang theo những lựa chọn như Graves, Hecarim và Kindred.

Lựa chọn Kindred rất khó thực hiện tại CKTG và DAMWON là một trong số ít đội đã làm được điều đó một cách hoàn hảo. Sức mạnh của Kindred đến từ các điểm xuất hiện trên bản đồ. Nếu một trong những dấu vết xuất hiện ở phía đối phương trên bản đồ, Kindred sẽ cần sự trợ giúp của đồng đội để bảo vệ nó một cách an toàn. Hầu hết các đội đã không cung cấp hỗ trợ đó, nhưng không phải DAMWON. Đội hiểu cách di chuyển xung quanh bản đồ, chấp nhận rủi ro được tính toán và hỗ trợ từng thành viên trong đội theo yêu cầu.

Đã đến lúc để nghe Suning gầm lên tại CKTG 2020?

Suning đã phát triển trong suốt giải đấu Thế giới năm 2020. Nhóm nghiên cứu đã đi từ hạng dưới trở thành con ngựa trong sự kiện này. Mọi loạt trận ở vòng loại trực tiếp được cho là những trận cuối cùng đối với Suning. Đội hình trẻ này không thể đánh bại JD Gaming, chứ đừng nói đến nhà vô địch LPL TOP Esports. Ở mọi giai đoạn của giải đấu, Suning đều thể hiện sự kiên cường của mình và giành được những chiến thắng một cách thuyết phục.