[CKTG 2020] Dự đoán trận đấu giữa Suning và TOP Esports tại Worlds 2020

Dự đoán trận đấu giữa Suning và TOP Esports tại Worlds 2020

Suning vs TOP Esports: Worlds 2020 betting analysis

TOP Esports và Suning sẽ đụng độ nhau trong trận bán kết để xác định ai sẽ đại diện cho LPL trong giai đoạn cuối của Giải vô địch thế giới 2020.

TES và Suning đang thi đấu vào ngày thứ hai của trận bán kết, và đội thắng sẽ tiến vào trận chung kết để có cơ hội giữ Summoner’s Cup tại Trung Quốc. Năm này qua năm khác, LPL gửi một loạt các đội tuyệt vời mới đến CKTG và CKTG 2020 cũng không phải là ngoại lệ. Trong số bốn đội LPL của sự kiện này, ba đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Thật không may, tất cả các đội LPL đều được xếp vào cùng một bảng đấu và JD Gaming đã phải về nước sớm.

Top Esports vs. Suning Pick - LoL Worlds 2020 Betting Predictions

TES đã có một màn trình diễn chắc chắn ở vòng bảng và chỉ để thua một trận. Trong giai đoạn loại trực tiếp, mọi thứ trở nên tồi tệ và TES đã phải hoàn thành một cuộc lội ngược dòng trước Fnatic. Đó không phải là giao diện tốt nhất cho TES vì nó đối đầu với con ngựa đen của giải đấu.

Suning được coi là đội yếu nhất LPL tại CKTG vì đội hình thiếu ngôi sao. Đội đã vấp ngã trong trận đấu đầu tiên của mình, nhưng nhanh chóng thi đấu thoải mái và kết thúc ở bảng A. Suning phải đối đầu với gã khổng lồ đầu tiên ở tứ kết là JD Gaming, đội mà Suning đã bất bại trong 769 ngày. Suning đã có một màn trình diễn vượt trội và mặc dù không phải là người được yêu thích để giành chiến thắng, nhưng nó trông giống như một mối đe dọa TES.

JackeyLove và Huanfeng gặp nhau ở trận bán kết CKTG 2020

Trong trận bán kết, nổi bật là cuộc so tài giữa hai đồng đội cũ Hung “Karsa” Hao-Hsuan và Hu “SwordArt” Shuo-Chieh. Karsa và SwordArt đã chơi cùng nhau dưới đội LMS Flash Wolves. Những người đồng đội đã biến những đối thủ từng mơ cùng nhau vô địch CKTG, giờ đang gặp nhau ở hai phía đối diện của bản đồ. Mặc dù câu chuyện đó tạo ra một tâm trạng thân thiện cho trận đấu, nhưng nó cũng có thể là một cuộc tắm máu, và tất cả bắt đầu ở đường dưới.

 

Về phía Suning, ngôi sao đột phá là Tang “huanfeng” Huan-Feng, người liên tục bị so sánh với Yu “JackeyLove” Wen-Bo. Thật thú vị, huanfeng đã chơi với tư cách là người thay thế cho JackeyLove vào năm 2019 trong Giải đấu Thể thao Điện tử Quốc gia 2019, nơi Invictus Gaming kết thúc ở vị trí thứ tư.

JackeyLove không còn xa lạ với sân khấu CKTG. Là một tân binh, JackeyLove đã giành được chức vô địch Thế giới và thi đấu trở lại vào năm sau. Đây là năm thứ ba liên tiếp JackeyLove lọt vào đến bán kết. Vào năm 2019, IG đã bị đánh bại bởi FunPlus Phoenix, người cuối cùng đã giành chiến thắng trong toàn bộ sự kiện. JackeyLove không thể cho phép điều đó xảy ra lần nữa.

Trước CKTG, huanfeng chỉ là một tuyển thủ trẻ và đầy triển vọng tại LPL. Ngay lập tức, mọi người bắt đầu so sánh anh với JackeyLove. Họ vẫn vậy, nhưng huanfeng đã nói rõ một điều: Anh ấy không sống dưới cái bóng của bất kỳ ai. Tại vòng tứ kết, huanfeng đã có 3 ván đấu xuất sắc trước Jhin và khiến mọi người chú ý. Huanfeng đang có cơ hội để các so sánh được nghỉ ngơi một lần và mãi mãi. Anh ấy chỉ cần thắng ở bán kết.

TOP Esports được dự đoán sẽ đánh bại Suning tại CKTG 2020

JackeyLove và huanfeng sẽ thiết lập giai điệu của bộ truyện, vì ai thắng đường sẽ chiếm phần còn lại của bản đồ. Đường dưới sẽ chứng kiến một số cuộc giao tranh dữ dội và người đi rừng phải chú ý theo dõi bên này của bản đồ.

 

 

EVENTS