[CKTG 2020] Dự đoán kết quả DAMWON Gaming vs. DRX: 2020 World Championship

Dự đoán kết quả DAMWON Gaming vs. DRX: 2020 World Championship

DAMWON Gaming vs. DRX: 2020 World Championship betting analysis

DAMWON Gaming và DragonX sẽ đá tứ kết Giải vô địch thế giới 2020 trong trận tái đấu của trận chung kết LCK mùa hè.

Đã 38 ngày kể từ lần cuối cùng DAMWON và DRX đấu với nhau, nhưng cảm giác như cách đây cả đời. DAMWON đã hủy diệt DRX trong trận chung kết LCK mùa hè và biến nó trở nên dễ dàng. Một tháng và tám ngày sau, DRX sẽ tìm cách tấn công trở lại và giành lấy chiến thắng mà DAMWON đã từ chối vào mùa hè.

DAMWON tiếp quản các CKTG, DRX tiếp tục

DAMWON hiện là người dẫn đầu và được yêu thích nhất để có được danh hiệu tại CKTG. Nhà vô địch LCK đã có một khởi đầu tuyệt vời ở vòng bảng với chỉ một thất bại. DAMWON là một đội đa năng có thể thực hiện nhiều loại chiến lược khác nhau, người tạo xu hướng và loại đối thủ không để xảy ra bất kỳ sai lầm nào.

DRX đã có những thăng trầm ở vòng bảng. Đội trông có vẻ xơ xác và không tận dụng được những lợi thế có được ở đầu trận. Trong một số trò chơi, có vẻ như DRX thiếu hiểu biết cơ bản về cách thực hiện bố cục trong tay nó. Tệ hơn nữa, các cầu thủ vẫn mắc sai lầm mà không bị trừng phạt vì họ phải đối mặt với những đối thủ yếu hơn.

Đối đầu với một đội như DAMWON, tất cả người chơi phải thực hiện. Nếu DAMWON có một sơ hở, dù nhỏ đến đâu, đội có thể tăng tốc và lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát. Đó không phải là người đi rừng cần phải ngăn chặn, hoặc cắm trại ở một đường. Đó là toàn bộ bản đồ cần chú ý. Đó là điều khiến DAMWON trở thành một đội đáng sợ như vậy. Nếu một người chơi tập trung, bốn người còn lại đủ tự tin để tiếp tục kế hoạch.

EVENTS