[CKTG 2020] Chỉ có 3.050 người xem hoàn hảo ở vòng bảng Pick’Ems của CKTG 2020

Chỉ có 3.050 người xem hoàn hảo ở vòng bảng Pick’Ems của CKTG 2020

Only 3,050 viewers perfect in Worlds 2020 group stage Pick'Ems

Có thể nói rằng Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 đã không diễn ra như mong đợi.

Kết thúc vòng bảng, chỉ có 3.050 khán giả tham gia Pick’em dự đoán chính xác thứ hạng cuối cùng của 16 đội. Với 3,2 triệu người tham gia Pick’em, đó chỉ là 0,095% người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đưa ra dự đoán chính xác.

Những người tham gia Pick’em năm nay có lẽ đã phải trải qua một thời gian khó khăn do những kết quả đáng ngạc nhiên trong vài tuần qua. Mặc dù LCS không được coi là khu vực hàng đầu tại CKTG 2020, nhưng hầu hết mọi người đều kỳ vọng TSM sẽ giành được một số chiến thắng. Thay vào đó, đội Bắc Mỹ đã dẫn trước 0-6. Mặt khác, thật là một cú sốc khi thấy FlyQuest đánh bại TOP Esports và Team Liquid có được chiến thắng tốt hơn trước G2.

PCS đã làm tốt hơn những gì người xem dự đoán, với việc Machi Esports giành được những chiến thắng không ai mong đợi trong suốt các kỳ CKTG của họ. Thật không may, họ đã không vượt ra khỏi nhóm. PSG Talon đã gây sốc cho người hâm mộ khi họ giành chiến thắng trong các trận đấu với đội thay thế của họ, nhưng họ cũng không lọt khỏi nhóm khi bằng cách nào đó họ có màn trình diễn tệ hơn với đội hình thực tế của họ.

Mặt khác, không phải ai cũng mong đợi được gặp Suning ở tứ kết. Đội tuyển LPL đã tự tin giành chiến thắng trong các trận đối đầu với G2 Esports trong ngày thi đấu cuối cùng của các vòng bảng để giành vé đi tiếp.

Về phía trước, 3.050 khán giả còn lại của Pick’em sẽ phải dự đoán đúng kết quả của các trận tứ kết vào tuần sau. Rất nhiều trận đấu có vẻ có thể đoán trước được, nhưng những người chơi và nhóm đã chứng minh rằng không thể biết CKTG sẽ diễn ra như thế nào vào năm 2020.

League of Legends Worlds 2020: All teams, start date, more - Dexerto

Nếu người hâm mộ Liên minh huyền thoại làm đúng các lựa chọn loại trực tiếp còn lại của họ, họ sẽ có cơ hội giành được Alienware Battlestation, một chiếc PC được sử dụng bởi các chuyên gia thi đấu trong các giải đấu Liên minh huyền thoại. Những người tham gia Pick’em không có điểm số hoàn hảo vẫn có thể đưa ra lựa chọn cho vòng loại trực tiếp, mang lại cho họ cơ hội giành được các vật phẩm trong trò chơi như bản chất, rương và biểu tượng dựa trên điểm.

CKTG 2020 bắt đầu trở lại vào thứ Năm, ngày 15 tháng 10.

 

EVENTS