[CKTG 2020] 230 tuyển thủ vẫn có cú Pick’Ems hoàn hảo sau vòng tứ kết CKTG 2020

230 tuyển thủ vẫn có cú Pick’Ems hoàn hảo sau vòng tứ kết CKTG 2020

230 players still have perfect Pick’Ems after the Worlds 2020 quarterfinals

Có tổng cộng 230 người chơi vẫn đang cạnh tranh để có được một Pick’Em hoàn hảo cho Giải vô địch thế giới 2020 vào bán kết.

Cuộc thi Pick’Em năm nay khác với các năm trước vì một giải vật lý được tổ chức cho những người đạt số điểm tối đa. Giải thưởng không chỉ bao gồm một biểu tượng triệu hồi sư hiếm có trong trò chơi mà còn bao gồm một trạm chiến đấu Alienware Aurora. Giới hạn của giải thưởng Alienware là 15 và hiện tại có vẻ như giới hạn đó sẽ có hiệu lực.

Worlds năm nay mang tính giải trí nhưng cũng có rất ít xáo trộn, có nghĩa là nhiều người vẫn đang tranh giành giải thưởng cuối cùng. Thông thường, Giải vô địch thế giới gần như không thể dự đoán chính xác, có nghĩa là chỉ có rất ít người thực hiện Pick’Em đúng 100% trong suốt nhiều năm.

Vào năm 2019, chỉ có một người chơi có được một Pick’Em hoàn hảo nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong năm nay. Với 230 người chơi vẫn đang tranh chấp, rất có thể Riot sẽ đưa ra một vài trạm chiến đấu. Trận bán kết có thể bao gồm một số xáo trộn, nhưng thậm chí sau đó một số người hâm mộ sẽ thấy nó đến.

Đa số dự đoán Gen.G sẽ đánh bại G2 Esports tại CKTG 2020

Mặc dù CKTG năm nay dễ dự đoán hơn các năm trước, trận tứ kết cuối cùng giữa Gen.G và G2 Esports đã loại bỏ một phần lớn Pick’Ems hoàn hảo còn lại.

553 người chơi vẫn còn trong trò chơi trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng con số đó đã giảm hơn một nửa khi G2 dậm chân tại chỗ để giành chiến thắng thuyết phục 3-0. Loạt trận rất khó dự đoán trên giấy tờ, nhưng phần lớn những người dự đoán tốt nhất về CKTG đã đưa ra lựa chọn an toàn trong Gen.G.

Gen.G ra khỏi nhóm C với tư cách là hạt giống đầu tiên, trong khi G2 có vẻ run hơn một chút ở nhóm A, kết quả là hạt giống thứ hai.

Nhiều tuyển thủ cũng suýt bị loại khi Fnatic vượt lên dẫn trước Top Esports 2-0 trong trận tứ kết. Trên thực tế, chỉ có 21 trong số 574 cú Pick’Ems hoàn hảo vào thời điểm đó có Fnatic là người chiến thắng. Một sự thất vọng lớn như vậy có thể đã thay đổi hoàn toàn trò chơi Pick’Ems, nhưng cuối cùng, những mục yêu thích từ Top Esports đã cứu được hàng trăm người chơi.

Trận bán kết CKTG 2020 bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 và sẽ quyết định xem còn lại bao nhiêu Pick’Ems hoàn hảo cho trận chung kết lớn.

 

EVENTS