[LMHT] Jatt ở đâu? Caster được yêu thích của NA có tương lai không chắc chắn

Jatt ở đâu? Caster được yêu thích của NA có tương lai không chắc chắn

Liên minh huyền thoại: Đội Liquid chào đón Jatt làm huấn luyện viên trưởng

Joshua “Jatt” Leesman từ lâu đã trở thành trụ cột của nền thể thao điện tử Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ. Từ thi đấu chuyên nghiệp đến tuyển chọn, làm việc trong đội cân bằng, huấn luyện Team Liquid, Jatt’s đã làm tất cả.

Sau khi rời khỏi Team Liquid vào giữa giải LCS mùa hè 2021, tương lai của người đàn ông phục hưng ở Bắc Mỹ của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ đã được giữ bí ẩn. Nhưng người hâm mộ tiếp tục hỏi, Jatt ở đâu?

Những ngày đầu của Jatt trong Liên minh huyền thoại

Jatt bắt đầu tham gia Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ấy đã chơi trong suốt năm 2011 và 2012 với tư cách là thành viên của Dignitas.

Trong một trong những video đầu tiên về thời gian tham gia esport mới, Jatt đã cho thấy một bản chất giao tiếp và ăn nói tốt, đây sẽ là điềm báo cho sự nghiệp của anh ấy sắp tới. Những bình luận của người hâm mộ nhiều năm sau đó ghi nhận Jatt phù hợp với công việc bình luận và phát sóng như thế nào.

Sau nhiều năm phát sóng, Jatt quyết định rời đi vào năm 2019 để theo đuổi ước mơ cả đời khác của mình, thiết kế trò chơi. Jatt đã chuyển sang làm việc với nhóm cân bằng, hiện đã là nhân viên chính thức tại Riot Games và đã thử sức mình trong việc cân bằng trò chơi mà anh ấy đã bình luận trong nhiều năm.

Cuối cùng năm đó, Jatt tuyên bố trở lại phát sóng. Anh ấy rất thích thời gian thiết kế trò chơi, nhưng trái tim của anh ấy lại dành cho thể thao điện tử. Trong lần trở lại của mình, Jatt đã giới thiệu nhiều nội dung thể thao điện tử khác nhau, từ The Dive đến chương trình của riêng anh ấy, The Joshua Leesman Experience, hay JLXP.

Tuy nhiên, vào năm sau, Jatt sẽ tuyên bố rời khỏi chương trình phát sóng, chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của một Team Liquid đang gặp khó khăn.

Jatt sẽ đi đâu sau khi rời Team Liquid?

Khoảng thời gian của Jatt ở Team Liquid không hẳn là suôn sẻ, với việc đội không thể mang về một chiếc cúp nào hoặc thắp lại kỷ nguyên thống trị từ khi LCS được nhượng quyền. Đồng thời, Team Liquid vẫn có thể cạnh tranh tương đối với các đội hàng đầu, mặc dù không bao giờ vượt lên trên đối thủ nhiều.

Vào năm 2021, Team Liquid đã trải qua một loạt thay đổi đội hình gây tranh cãi và kết thúc là việc Jatt rời Team Liquid. Sau khi Barney “Alphari” Morris thay thế cho học viện Thomas “Jenkins” Tran, những tin đồn về tranh chấp nội bộ dường như đã xác thực, với việc Jatt rời đi trước khi cuộc chia tay kết thúc.

Jatt vẫn chưa công bố chính xác những gì tương lai dành cho anh ấy. Thực tế, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ thấy Jatt trở lại đấu trường thể thao điện tử trong một số khả năng. Nhưng cho dù đó là chương trình phát sóng, nền hay cách khác, thì người hâm mộ vẫn đang chờ đợi với nhịp thở hỗn loạn.

EVENTS