Tướng mới được ra mắt trong bản cập nhật Tốc Chiến 3.4

Bản cập nhật Tốc Chiến 3.4 sẽ được ra mắt trong tuần 3 của tháng 9. Đây là thông tin chính thức từ Riot Games. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về những tướng mới sẽ xuất hiện lần này nhé!

Tướng mới Gwen trong Tốc Chiến 3.4

Gwen được ví như một “làn gió lạ’ trong số các vị tướng có ngoại hình mạnh mẽ, dữ tợn tại Đường Baron. Gwen có tạo hình vô cùng thướt tha, đáng yêu đối lập hoàn toàn so với cây kéo khổng lồ trên tay. 

Có lẽ đã khá lâu Tốc Chiến mới có được một vị tướng có khả năng “né chiêu” cực đỉnh trong một khoảng thời gian. Trước đó đã từng có Yasuo, Samira được cộng đồng đặc biệt yêu thích. 

Gwen sẽ gây sát thương cực cao theo đường thẳng với chiêu cuối Xe Chỉ Luồn Kim. Kỹ năng này với lượng sát thương lớn, hiệu ứng làm chậm nên là công cụ thả diều rất tốt. 

Tốc Chiến 3.4

Gwen được ví như một “làn gió lạ’ trong số các vị tướng có ngoại hình mạnh mẽ

Vị tướng Yone có mặt tại Tốc Chiến 3.4

Được dự kiến ra mắt vào ngày 22/9 tới đây, Yone được gọi với một cái tên khác là “Kẻ trở về từ cõi chết”. Vị tướng này sẽ sớm có mặt tại Tốc Chiến để thể hiện sức mạnh của mình. 

Hiện tại, trong phiên bản này nhà sản xuất vẫn cho Yone giữa khả năng hất tung tương tự như Yasuo. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người nghĩ tới sự kết hợp giữa cặp đôi Yone và Yasuo này. 

Vị tướng Vex

Vị tướng Vex xuất hiện là sự bổ sung lực lượng cho tộc Yordle. Vex được giới thiệu trong vai trò là một pháp sư. Sắp tới đây, vào ngày 27/10 cô nàng sẽ xuất hiện trong vai trò Đường giữa. 

Vex hiện sở hữu khả năng sử dụng phép thuật tốt tương tự như những pháp sư khác. Tuy nhiên, cô nàng có một điểm đặc biệt đó là kỹ năng hoảng sợ kẻ địch. Vex có thể lao lên mở giao tranh, gây hoảng sợ cho kẻ địch nhờ chiêu cuối. Cô nàng thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những gamer đang muốn sở hữu một tướng hội tụ khả năng sát thương tốt và khống chế ổn. 

Tướng Warwick

Tốc Chiến 3.4

Warwick đang được nhà phát hành thiết kế và dự kiến sẽ mang tới Tốc Chiến ngày 4/11

Warwick đang được nhà phát hành thiết kế và dự kiến sẽ mang tới Tốc Chiến ngày 4/11. Warwick thể hiện mình là kẻ khát máu với đặc trưng của loài sói. Chỉ cần cảm nhận được “mùi máu”, tốc độ đánh và di chuyển gia tăng. Hắn có thể lao vào để “cấu xé” đối phương không thương tiếc. 

Warwick hội tụ đầy đủ những công cụ để trở thành nỗi khiếp sợ trong các tướng. Warwick có thể tăng tốc đánh, tốc chạy cực kinh khủng. Cùng với đó là khả năng bám sát, khóa chết kẻ địch để xé chúng thành từng mảnh khác nhau. 

Các vị tướng mới đã tới với Tốc Chiến không phụ lòng mong mỏi của các game thủ. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, dự kiến sẽ có những thay đổi cực lớn ở các đường. Anh em hãy cùng theo dõi các thông tin để cập nhật tình hình sớm nhất nhé!

EVENTS