Tốc Chiến: V Gaming chiêu mộ hai tuyển thủ hàng đầu về team

V Gaming

V Gaming là một đội tuyển chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng lớn trong giới esports Việt Nam. Đội này sẽ càng hùng mạnh hơn nữa khi họ vừa chiêu mộ được hai tuyển thủ Tốc Chiến hàng đầu từ Team Flash.

Hai tuyển thủ mới đầu quân cho V Gaming

V Gaming
Hai tuyển thủ mới đầu quân cho V Gaming

Một mùa giải nữa của Tốc Chiến lại chuẩn bị khởi động. Để chuẩn bị cho hành trình mới cũng như củng cố đội hình, V Gaming đã thêm được hai tuyển thủ mới rất xuất sắc vào đội. Họ là Coyote (Phạm Quốc Bình) và Empty (Nguyễn Minh Tri) đến từ Team Flash. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Team Flash, hai tuyển thủ đã quyết định bắt đầu ngôi nhà mới tại V Gaming. 

Trên fanpage chính thức hay trang riêng của các thành viên đều chia sẻ sự hào hứng để chào đón hai thành viên mới. Thông báo này đang rất hot đối với cộng đồng Tốc Chiến. Bởi V Gaming đã rất thành công, khi có Coyote và Empty sẽ càng thăng hoa hơn nữa trong sự nghiệp.

Theo đó, hành trình tiến sâu vào WCS Việt Nam và các giải quốc tế sẽ rộng mở thuận lợi hơn. Điều này mang lại nhiều lợi thế về sức mạnh cũng như thành tích cho đội tuyển. Đồng thời họ càng mạnh hơn sẽ trở thành mối nguy hiểm lớn cho các đội tuyển khác. 

Tổng quan về tuyển thủ Coyote và Empty

V Gaming
Tổng quan về tuyển thủ Coyote và Empty

Đây đều là hai cái tên nổi bật trong giới Tốc Chiến. Họ có kinh nghiệm và thành tích cao trong nhiều giải lớn nhỏ từ khi còn thuộc Team Flash. Coyote và Empty có công lao lớn giúp Team Flash giành được chỗ đứng vững chắc trong giới esports Việt.

Đáng chú ý, cả hai đã xuất sắc mang về tấm huy chương vàng khi thi đấu Tốc Chiến tại SEA Games 31. Ngoài ra, trong kho thành tích của họ còn gồm nhiều giải vô địch quốc nội và giải khu vực. Năm nay, có thể kể đến giải WCS Final 2022 khu vực SEA và giải Icons Global Championship 2022. Đây là giải đấu lớn của Tốc Chiến mà Coyote và Empty đã thành công đi sâu vào bán kết. Họ là những đại diện giúp Việt Nam khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế. 

Mỗi người đều có những kinh nghiệm và lối chơi riêng. Coyote là một trong những tuyển thủ chơi đường giữa hay nhất trong khu vực. Anh có khả năng điều khiển thế trận rất linh hoạt cùng cách lựa chọn tướng thông minh. Empty là người sở hữu nhiều tướng mạnh mẽ nhất meta hiện tại. Đồng thời khi vào trận tuyển thủ sẽ chơi rất quyết đoán, dứt khoát và mở giao tranh thành công. 

Việc hai ngôi sao gia nhập V Gaming sẽ là cơ hội phát triển lớn cho toàn đội. JBO hy vọng Coyote và Empty sẽ sớm thích nghi với ngôi nhà chung và đạt được nhiều thành tích.