Tốc Chiến: Những thay đổi mới trong bản cập nhật 3.4b

Ngay khi bản cập nhật 3.4a được ra mắt, Riot Games tiếp tục tung ra bản 3.4b. Phiên bản Tốc Chiến mới này sẽ tập trung vào việc thay đổi các tướng chưa xuất hiện ở bản trước đó. Cùng JBO khám phá xem sức mạnh của tướng nào sẽ được thay đổi nhé.

Ra mắt tướng mới – Vex

Giới thiệu về Vex

Tốc Chiến

Dù được giới thiệu sẽ có mặt trong bản cập nhật tổng quan nhưng đến 3.4b Vex mới được lộ diện

Dù được giới thiệu sẽ có mặt trong bản cập nhật tổng quan nhưng đến 3.4b Vex mới được lộ diện. Vex sở hữu sức mạnh chủ yếu cho vị trí đường giữa. Cô nàng là tướng pháp sư giống như Tristana. Cùng đón chờ thời khắc được khám phá vị tướng mới lạ và cuốn hút này nhé. Vex chính thức ra mắt anh em Tốc Chiến vào ngày 27/10/2022.

Nội dung nhân vật Vex

Sâu trong lòng quần đảo Bóng Đêm, ẩn chứa một yordle sống một mình cô độc trong màn sương quái dị. Cô nàng tự thấy hưởng thụ và mãn nguyện với cuộc sống đen tối này. Đồng hành với cô là cái bóng theo sau, Vex tự nhốt mình trong bức tường u ám do cô nàng tạo ra. Cô sống tách biệt với thế giới màu sắc bên ngoài và không để kẻ nào đến gần. 

Theo đó có thể thấy Vex là tướng khá bí hiểm và nguy hiểm. Hiện sức mạnh của cô vẫn chưa được cập nhật cụ thể. JBO sẽ nhanh chóng bổ sung thông tin về tướng này ngay khi Riot ra mắt.

Sự thay đổi tướng trong Tốc Chiến bản 3.4b

Tướng Corki

Chú phi công có vẻ khá yếu về sức mạnh nên lần này Riot đặc biệt tăng các chỉ số. Đồng thời có sự điều chỉnh kỹ năng để hài hòa trong chiến đấu. Cụ thể:

Tăng các chỉ số như:

  •  Năng lượng qua từng cấp tăng từ 33 -> 50
  • Máu tăng từ 105 -> 112
  • Giáp tăng từ 3,9 -> 4,5

Kỹ năng chiến đấu:

  • Hồi chiều giảm từ 8 giây -> 7 giây
  • Tỷ kệ SMCK mỗi giây tăng từ 40% -> 60%
Tốc Chiến

Chú phi công có vẻ khá yếu về sức mạnh nên lần này Riot đặc biệt tăng các chỉ số

Tướng Darius

Darius vẫn là tướng khá mạnh trong Tốc Chiến. Dù vậy cũng không thể so với các tướng được buff trong các phiên bản. Do đó, 3.4b này Darius đã được ưu tiên để làm mới mình. Cụ thể:

  • Chỉ số cơ bản: Máu tăng từ 125 -> 136
  • Kỹ năng chiến đấu: Hồi chiêu từ 6,5/6/5,5/5 giây -> 5,5 giây

Tướng Gwen

Riot muốn cô nàng linh hoạt hơn trong mọi vị trí. Gwen có thể show tối đa sức mạnh trong rừng nhưng đường lane thì khá mờ nhạt. Sự comeback trong phiên bản này sẽ giúp tướng trở thành pháp sư đấu sĩ tài ba khi sở hữu cả hai sức mạnh.

Kỹ năng chiến đấu của Gwen:

  • Chiêu Ngàn nhát cắt: sát thương lên quái rừng giảm từ 4 (+ 4% Sức Mạnh Phép thuật) -> 2 (+ 3% Sức Mạnh Phép Thuật)
  • Chiêu Xén xén: tăng hồi chiêu từ 20/30/40/50% -> 35/40/45/50%

Tướng Jax

Jax tuy đã được điều chỉnh trong bản cập nhật trước nhưng có vẻ vẫn chưa có gì nổi bật. Đặc biệt, chơi ở đầu game không phải điểm mạnh của Jax. Cho nên Riot đã tập trung buff sức mạnh vào giữa và cuối trận để bù lại. Cụ thể:

  • Tăng chỉ số cơ bản về lượng máu từ 105 -> 112

Bản cập nhật 3.4b sẽ nhanh chóng cập bến Tốc Chiến Việt Nam. Cùng JBO chờ đón nhé!

EVENTS