Tốc Chiến: Hướng dẫn Nasus Hỗ Trợ nhưng ở một tầm cao mới

Tốc chiến được cho là phiên bản mobile của LMHT. Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng sẽ giống nhau hoàn toàn. Đặc biệt là tướng Nasus Hỗ trợ mà JBO sẽ đề cập ngay sau đây.

Sự khác biệt khi sử dụng Nasus Hỗ trợ trong Tốc chiến và LMHT

Nasus Hỗ trợ

Sự khác biệt khi sử dụng Nasus Hỗ trợ trong Tốc chiến và LMHT

Những game thủ chuyên nghiệp sẽ nhận ra sự khác biệt giữa Tốc Chiến và LMHT. Phần còn lại người chơi có thể chưa có cái nhìn đúng về hai game này nên JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Tốc chiến là dạng game mobile nên không thể chơi lâu cũng như có cấu hình rộng như LMHT chơi trên máy tính. Do đó, meta của hai bản sẽ có sự điều chỉnh đôi chút cho phù hợp với thiết bị của người sử dụng.

Có thể thấy rõ qua việc pick tướng Natus Hỗ trợ. Khi RGE sử dụng quân bài này trong CKTG đã mang lại hiệu quả không cao thậm chí trở thành điểm yếu của đội. Ngược lại, cặp đôi Nasus với vai trò Hỗ trợ kết hợp Senna Xạ thủ lại đang siêu hot ở meta Tốc Chiến. Đây là cặp bài trùng được sáng tạo từ khu vực LPL và đang rất phổ biến trong cộng đồng người chơi.

Nasus x Senna – cặp đôi Tốc chiến siêu bạo giai đoạn cuối trận

Nasus Hỗ trợ

Nasus x Senna – cặp đôi Tốc chiến siêu bạo giai đoạn cuối trận

Đây đều là hai tướng sẽ bộc lộ sức mạnh về cuối trận nhiều hơn. Tuy nhiên trong LMHT thì họ không có sự điều chỉnh nhiều bởi. Với chiêu Quyền Trượng Linh Hồn, Nasus sẽ được tăng sát thương theo những cú hit mà tướng tung ra. Còn Sena sau khi tiêu diệt kẻ thù sẽ được tăng tầm đánh và sức mạnh nhờ thu thập linh hồn.

Nhờ sự tương đồng này mà Nasus và Senna hay được kết hợp với nhau trong Tốc Chiến. Những quân bài không có thế mạnh ở đầu trận. Nhưng khi cần thiết thì cặp bài trùng Nasus – Senna cũng rất gì và này nọ. Chúng có thể bổ trợ cho nhau giúp tăng hiệu ứng giáp và hồi máu trong giai đoạn đi đường.

Trong Tốc chiến Nasus có thể show được nhiều điểm mạnh của mình hơn LMHT. Tướng sở hữu bộ chiêu thức và farm nhanh từ đó các kỹ năng cũng được buff lên rất nhiều. Ngoài ra Natus Tốc chiến đã thoát khỏi lối mòn đấu sĩ tanker đường trên. Đồng thời trở thành đấu sĩ pháp sư cực khét ở đường dưới. Đặc biệt, với chiêu thức khá hiểm là Lão Hóa sẽ giúp vô hiệu các tướng mạnh như xạ thủ.

Theo đó lời khuyên đưa ra là bạn nên chơi Nasus trong Tốc chiến sẽ hiệu quả hơn LMHT. Đặc biệt với vai trò Hỗ trợ sẽ thể hiện tối đa sức mạnh của quân bài này. Nếu bạn thấy bài viết của JBO hữu ích hãy save lại và luyện tập ngay thôi. Chăm chỉ mỗi ngày bạn sẽ lên trình rõ rệt đấy nhé!

EVENTS