Tốc Chiến bản 3.4 ra mắt trang phục mới cực hút

Bản cập nhật Tốc Chiến bản 3.4 đã cận kề. Theo những thông tin nhà phát hành hé lộ thì anh em sắp được chiêm ngưỡng nhóm trang phục mới Halloween cực hấp dẫn. Cùng với đó là dòng trang phục Khiết Tinh Hồng Hoa – Yone.

Trang phục mới Wild Pass trong Tốc Chiến bản 3.4

Karma Chiêm Tinh trong Tốc Chiến bản cập nhật 3.4 sẽ được chuyển vào cửa hàng Wild Pass. Trang phục dành cho Nhà phát minh Piltover – Jayce Siêu Anh Hùng chính là phần thưởng Wild Pass mới. 

Theo thông tin được nhà phát hành hé lộ thì ngày 15/9 sẽ là thời điểm trang phục này ra mắt. Các anh em hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của vị tướng này cho tới ngày chính thức xuất hiện nhé.

Tốc Chiến bản 3.4

Gwen Chị Kéo Hồng

Dàn trang phục tại cửa hàng Tốc Chiến bản 3.4

Xuất hiện tại cửa hàng là hàng loạt các trang phục cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn khi ngắm nhìn những phục trang này anh em sẽ không thể không mê đắm. Dưới đây là các trang phục sẽ được xuất hiện trong bản cập nhật 3.4 của Tốc Chiến:

  • Dự kiến ra mắt cùng với tướng mới Gwen ngày 15/9 là Gwen Chị Kéo Hồng.
  • Cùng với sự xuất hiện của tướng mới Yone ngày 22/9 là trang phục Yone Khiết Tinh Hồng Hoa. 
  • Dự kiến ra mắt ngày 8/10 là trang phục Zed Robot Tối Thượng.
  • Dự kiến ra mắt ngày 8/10 là Kennen Robot Tối Thượng. 
  • Dự kiến cho ra mắt ngày 27/10 dịp Halloween là Miss Fortune Phù Thủy và Vex Phù Thủy, Morgana Phù Thủy. 
  • Dự kiến cho ra mắt ngày 4/11 là Warwick Cựu Thần Hắc Ám. 

Mỗi trang phục sẽ được nhà sản xuất cho ra mắt ở những thời điểm khác nhau. Đây đều là những thời gian có sự liên quan mật thiết tới ý nghĩa của bộ trang phục đó. Điều này ít nhiều sẽ tạo được cảm hứng cho người chơi với không khí những ngày lễ hội hấp dẫn. 

Tốc Chiến bản 3.4

Yone Khiết Tinh Hồng Hoa

Phục trang xếp hạng mới

Phần thưởng trang phục cho những người xứng đáng nhất là Draven Kiêu Hùng. Từ ngày 13/10 mùa xếp hạng 7 sẽ bắt đầu. Các anh hùng cần tiếp tục chiến đấu để vươn lên tầm cao mới, sở hữu trang phục đỉnh của đỉnh này. 

Phục trang này gây ấn tượng với sự mạnh mẽ, độc đáo. Màu sắc không quá nổi bật nhưng phù hợp với tướng. Ngay từ những hình ảnh mới được hé lộ đã khiến các gamer hú hét vì thích thú. Hơn nữa, còn có thể hỗ trợ tướng trong các tình huống giao tranh nhất định.

Trên đây là tổng hợp các trang phục mới sẽ góp mặt trong bản cập nhật Tốc Chiến bản 3.4 lần này. Với những hình ảnh ban đầu từ phía nhà phát hành cung cấp chắc chắn đã khiến các anh em “đứng ngồi không yên”. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích nhất trước khi tham gia LMHT bản mới này.  

EVENTS