Tốc Chiến 3.5: Thông tin tổng quan, chi tiết

Tốc Chiến nổi tiếng luôn đề cao trải nghiệm khách hàng. Gần đây, đội ngũ TC đang nỗ lực chuyển đối LMHT PC sang màn hình Mobile nhỏ gọn hơn. Nhờ đó, giúp game thủ tạo ra những phút giây giải trí tuyệt vời sau khoảng thời gian căng thẳng. Ngoài ra, tướng và meta cũng sẽ có nhiều đổi mới trong lần cập nhật này. Trong bài viết sau, JBO sẽ điểm qua các một số nổi bật trong bản cập nhật Tốc Chiến 3.5. 

Tướng mới trong Tốc Chiến 3.5

Tốc Chiến 3.5

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin:

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin: Được biết đến với danh xưng “hung thần” Đường Baron, Aatrox gieo rắc bao nỗi kinh hoàng về khả năng hồi máu khủng. Quỷ Kiếm Darkin của tướng này có thể dùng được đến 3 lần với lượng sát thương ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhờ vào năng lực cầm cự của chiêu W. Lượng hồi máu dồi dào và chiêu 3 đột phá, Chiến Binh Tận Thế sẽ khiến Aatrox không thể làm cản ở Đường Baron tại Tốc Chiến được nữa.

Kayn: Dù không phải là một Darkin thuần nhưng Kayn lại linh hoạt với bộ kỹ năng cơ động giúp đi xuyên tường nhanh chóng. Ngoài ra, tướng này có có thể chuyển đổi giữa Dạng Sát Thủ và Darkin. Khi giao chiến với những tướng có tầm đánh xa, Kayn biến thành Sát Thủ Bóng Đêm. Để có nhiều dame và tính cơ động hơn. Ngược lại, với đối thủ đánh gần thì lựa chọn dạng Darkin. Tướng vừa trâu bò lại hồi phục nhanh là hợp lí nhất. 

Lilia: Trong các tướng mới của phiên bản 3.2, Lilia sẽ cập bến với một diện mạo lượng thiện và ma mị. Phấn Hoa Mộng Mị sẽ luôn rải rác trong các skill của nàng hươu và gây ra sát thương cực lớn theo máu tối đa. Một khi thấy skill của mình đánh trúng bất kỳ 1 tướng nào, cô nàng sẽ ngay lập tức tăng tốc và cộng dồn tấn công. Đặc biệt, kẻ địch sẽ rơi vào giấc ngủ tạm thời nếu trúng phải chiêu cuối Khúc Ru Rừng Thẳm.

Trang bị

Tốc Chiến 3.5

Kinh nhắm ma pháp

Kinh nhắm ma pháp: Đây là trang bị hữu dụng với các tướng chuyên tầm xa hoặc Pháp Sư. Các skill định hướng hay không chế sẽ được cộng dồn nếu đánh trúng tướng địch. Khi đã đạt đủ thì lượng cộng dồn sẽ gây lực sát thương “chết người”. 

Nỏ thần Dominik: Chỉ cần bạn ở ngoài vòng giao tranh với địch sau một vài giây, chiêu đòn đầu tiên bạn đánh lên địch sẽ được gia tăng tốc đánh. 

Sách chiêu hồn: Hỏa Hồn – Nội tại mới – Một khi bạn hạ gục tướng thì các kỹ năng cơ bản sẽ được giảm hồi chiêu. Sau vài giây, bạn có thể nhận thêm một lượng Sức Mạnh Phép Thuật.

Hãy theo dõi JBO để cập nhật nhiều tin tức HOT về Tốc Chiến nữa nhé.

EVENTS