Thay đổi lối chơi, ngọc bổ trợ trong Tốc chiến bản cập nhật 3.5

Tốc chiến bản cập nhật 3.5 có khá nhiều thay đổi. Nổi bật phải kể đến Ngọc bổ trợ, chế độ chơi và lối chơi. Cùng JBO tìm hiểu kỹ hơn các thay đổi này nhé.

Ngọc Bổ Trợ trong Tốc chiến bản cập nhật 3.5

Tốc chiến bản cập nhật 3.5

Tăng Tốc Pha: Ngọc bổ trợ tạo thuận lợi trong di chuyển và các kỹ năng tức thời

Tăng Tốc Pha: Ngọc bổ trợ tạo thuận lợi trong di chuyển và các kỹ năng tức thời. Thời gian hồi chiêu được giảm bớt để tránh spam skill. 

Tác Động Bất Chợt: Ngọc Bổ Trợ này giúp gia tăng nội lực phục vụ việc ám sát. 

Chế Độ Chơi

Một cho Tất Cả (1 for all): Trong khâu chọn tướng, cả đội sẽ cùng nhau bỏ phiếu để chọn ra 1 tướng duy nhất và sẽ chơi tướng được nhiều lượt chọn hơn. Trường hợp, lượng phiếu bằng nhau thì sẽ đưa ra lựa chọn ngẫu nhiên. 

Chất Lượng Trò Chơi: Nhằm xử lý các hành vi quấy rối, Riot tăng hình phạt nếu tự ý rời bỏ trận đấu. Trong bản cập nhật này sẽ xuất hiện “Danh sách hạn chế” để tránh chạm trán những đối thủ bạn không mong muốn. 

Tốc chiến bản cập nhật 3.5

rừng Phạt Thách Thức hay Trừng Phạt Đỏ bị loại bỏ vì chưa tạo được lợi ích lớn cho người chơi

Lối chơi trong Tốc Chiến 3.5

Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày mong mỏi, Rừng cũng được Riot Games cải tiến những đặc tính mới:

  • Chia sẻ bùa lợi: Bùa Xanh và Bùa Đỏ tạo ra lợi thế cho người chơi có được nó. Vì vậy, chuyện tranh chấp nội bộ về Bùa Lợi xảy ra chưa “cơm bữa”. Riot đã quyết định bổ sung thêm cơ thế: sau khi “bỏ túi” được Golem, người chơi có thể nhặt thêm một bùa lợi tạm thời bị rơi ra sau vài phút, bước qua và ngăn chặn dạng tiến hoá của Bùa Xanh và Bùa Đỏ. 
  • Chuyển Hóa: Người đi Rừng sẽ chuyên dùng loại này. Khi đi Rừng, chuyển hoá sẽ được cộng dồn theo time. Tiêu diệt các quái lớn sẽ thu về một lượng vàng nhất định. Nhờ đó, các người chơi sẽ cân bằng được việc farm và gank nhằm tối ưu lượng vàng kiếm thêm được. 
  • Trừng Phạt: Trừng Phạt Thách Thức hay Trừng Phạt Đỏ bị loại bỏ vì chưa tạo được lợi ích lớn cho người chơi. Thay vào đó, Riot tập trung nâng cấp Trừng Phạt được nhất quán, game thủ phải sử dụng theo số lần quy định. Ngoài ra, để tăng chỉ số sống sót và thời gian farm rừng. Chỉ số và hành vi của Quái thú cũng được điều chỉnh.
  • Sứ giả khe nứt: sẽ làm giảm thiếu thời gian triệu hồi, tăng hiệu suất của việc lăn cầu tuyết.

Những thay đổi này sẽ tác động lớn đến game thủ. Thế nên anh em cần chú ý để xây dựng lối chơi thích hợp. Nếu phát huy tốt các thay đổi này anh em sẽ nhanh chóng lên cấp.

EVENTS