Mai Linh Zuto lập đội Tốc Chiến nữ quyết lấy HCV SEA Games 32

Mai Linh Zuto là một nữ streamer nổi tiếng vào năm 2017 – 2018. Cô từng là đội trưởng của team VEC Fantasy Girl và MDH Esports. Nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, cô gái người Tày bất ngờ “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên sau 2 năm sinh con, cô nàng streamer xinh đẹp đã có mà tái xuất. Theo đó, cô đã quyết định thành lập VGM Ladies. Đây là một trong các đội tuyển nữ hàng đầu của tựa game LMHT Tốc Chiến. Hiện tại, cô nàng đang ấp ủ quyết tâm lớn mang tấm huy chương vàng của SEA Games 2023 ở bộ môn LMHT Tốc Chiến về cho Việt Nam.

Sự trở lại của Mai Linh Zuto

Mai Linh Zuto

Vào năm 2017 – 2018, Mai Linh Zuto nổi lên là hiện tượng trong cộng đồng game thủ LMHT

Vào năm 2017 – 2018, Mai Linh Zuto nổi lên là hiện tượng trong cộng đồng game thủ LMHT. Tuy nhiên, cô nàng lại bất ngờ lựa chọn làm vợ và làm mẹ khi đang có sự nghiệp streamer đình đám.

Sau 2 năm gác lại sự nghiệp, cô nàng đã trở lại với cộng đồng thể thao điện tử. Cô đã lựa chọn trở thành một streamer và một tuyển thủ LMHT Tốc Chiến chuyên nghiệp.

Còn nhớ trước đây người đẹp từng đảm nhận vị trí đội trưởng của VEC Fantasy Girl và MDH Esports. Hai đội tuyển này đều đang thi đấu ở bộ môn LMHT Tốc chiến. Mai Linh Zuto là người đã có nhiều kinh nghiệm tham gia thi đấu ở các giải lớn nhỏ. Là thành viên chủ chốt của VEC Fantasy Girl, cô nàng lại chưa có nhiều thành công. Cô và VEC Fantasy Girl đã bỏ lỡ tấm vé tham gia SEA Games 31 của bộ môn Esport này.

Tham vọng lớn của Mai Linh Zuto

Với tham vọng lớn, Mai Linh Zuto đã đi tới quyết tâm tự xây dựng đội tuyển nữ để tham gia SEA Games 32 sắp tới. Theo đó, đội tuyển mà cô nàng này thành lập có tên là VGM Ladies. Theo Mai Linh, đây sẽ là team nữ chuyên nghiệp của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Mai Linh Zuto

VGM Ladies

Trong bài chia sẻ mới nhất của Mai Linh Zuto trên mạng xã hội, cô đã viết:

“Đây sẽ là lần cuối em tham vọng… Em sẽ phấn đấu tiến tới mục tiêu Seagame… cuộc đời con người ngắn ngủi em cũng chỉ mong được một lần vụt sáng…”.

Ngay sau đó, cô nàng cũng đã thông báo line up hoàn thiện của đội. Bên cạnh đó sau nhiều giải đấu, các cô nàng LOTUS Ladies sẽ hướng tới mục tiêu cuối. Và đó chính là trở thành là đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 32. Tham vọng lớn lao hơn của Mai Linh và team VGM Ladies là tấm huy chương vàng ở bộ môn này.

Mai Linh Zuto cho biết cô vẫn nuôi hy vọng được một lần tỏa sáng ở đấu trường lớn trong khu vực. Huy chương vàng SEA Games 32 sẽ là động lực để cô nàng tiếp tục cố gắng.

Xem thêm: Kèo esports T1 vs EDward Gaming – 8/10/2022 – CKTG 2022

EVENTS