Lỗ hổng trong chế độ Xếp Hạng của LMHT đã được khắc phục ở Tốc Chiến

Tốc Chiến được đánh giá phát triển vượt mặt sau 2 năm ra mắt. Hiện tại, game này đã và đang cải thiện được nhiều điểm so với LMHT. Mới đây nhất là những vấn đề liên quan tới chế độ Xếp Hạng. 

Tốc Chiến gặt hái nhiều thành công 

MOBA Liên Minh Tốc Chiến đã có sự phát triển mạnh như vũ bão sau 2 năm. Mới đây nhất, theo thống kê của nhà phát hành thì tựa game này sắp đạt 750 triệu đô doanh thu trên toàn cầu. Trong thời gian tới sẽ cán mốc 1 tỷ đô. 

Bên cạnh những nâng cấp đồ họa, Tốc Chiến còn có những thay đổi tích cực. Đặc biệt là việc cải thiện các vấn đề người chơi LMHT phản ánh. Nắm bắt những bất cập hiện tại, đội ngũ phát triển Tốc Chiến đang thử nghiệm các cơ chế mới với Xếp Hạng. Các cải thiện này sẽ được áp dụng tại phiên bản 3.4 tới đây. 

chế độ Xếp Hạng

Tốc Chiến gặt hái nhiều thành công

Những thay đổi mới về chế độ Xếp Hạng

Trong video preview về phiên bản sắp tới, Jaren “DarkHorse4Life” Berbach (Giám đốc sản xuất Tốc Chiến) đã có những công bố cụ thể. Ông cho rằng có thêm nhiều thay đổi cho Xếp Hạng. 

Cụ thể, Xếp Hạng Huyền Thoại đang nhận được sự quan tâm của đội ngũ phát triển tựa game. Chính vì vậy, họ sẽ thực hiện thay đổi trên chế độ này trước. DarkHorse4Life có chia sẻ: “ Tại các trận đấu xếp hạng cao, người chơi muốn tự tin đồng đội đang lựa chọn các vị tướng thuận tay nhất. Vì lẽ đó, chúng tôi đã thêm vào điều kiện mới trong chọn tướng ở bậc Xếp Hạng độc đáo này”.

chế độ Xếp Hạng

Chênh lệch trình độ khi ghép trận luôn xuất hiện ở LMHT

Thông qua cách này, tại các trận đấu Xếp Hạng Huyền Thoại khi chọn tướng bắt buộc phải đạt mức điểm nhất định. Đặc biệt là với vị tướng mà họ định sử dụng. Điều này cũng bắt buộc người chơi phải thành thạo các vị tướng ở một mức độ nhất định. Vì vậy, ở Xếp Hạng khắc nghiệt mới có thể “tham chiến” dễ dàng. 

Các trận đấu Xếp Hạng Huyền Thoại sẽ trở nên tích cực hơn. Đồng thời, có những trải nghiệm hấp dẫn với tính năng mới này. Tuy vậy, thực tế chỉ chưa tới 2% gamer Bắc Mỹ có thể làm được điều này. Bởi Xếp Hạng Huyền Thoại chỉ dành cho các người chơi xuất sắc đạt từ bậc Kim Cương trở lên. Đội ngũ phát triển game sẽ cần phải hết sức cân nhắc áp dụng tính năng này trong mọi trận đấu xếp hạng trong tương lai. 

Kết luận

Chế độ Xếp Hạng quy định khắt khe vô hình chung tạo động lực để game thủ rèn luyện thành thạo các tướng. Hy vọng tại LMHT sẽ có một ngày tính năng trên có thể xuất hiện. Nhờ vậy, giúp người chơi có những trải nghiệm tích cực trong quá trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. 

EVENTS