LMHT Tốc chiến: Riot games hé lộ ngày ra mắt LMHT Tốc chiến

(JBO 247) Kết thúc 2019, Riot games đã được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó còn là việc những dự án của Riot đam ấp ủ thực hiện trong năm 2020, đây cũng là một trong số các điểm thu hút không ít người chơi LMHT trông chờ vào các dự án. Và mới đây, Riot Games đã hé lộ thông về dự án game LMHT Tốc chiến – Tựa game đang được trông chờ rất nhiều từ người hâm mộ.

Theo như những thông báo được Riot Games hé lộ từ trước thì trong năm 2020 này thì cộng đồng game thủ sẽ chuẩn bị đón nhận khá nhiều những sản phẩm mới của Riot Games. Cũng từ đây thì Riot Games sẽ chính thức không còn bị dán mác “công ty chỉ sản xuất một game” như trước nữa mà sẽ ra mắt một loạt những dự án thú vị.

Và thứ mà người hâm mộ mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là LMHT: Tốc Chiến khi Riot Games hiện vẫn đang giấu nhẹm những thông tin về siêu phẩm MOBA trên điện thoại di động này dù vẫn hứa hẹn rằng trong năm 2020 thì game thủ sẽ có thể được chạm tay vào.

Cũng với mong muốn để người chơi có thể trải nghiệm những dự án khác của mình một cách tiện lợi hơn thì Riot Games giờ đây cũng đã đưa ra quyết định chuyển đổi tài khoản của người chơi từ tài khoản LMHT trở thành một tài khoản Riot Games chung. Dưới đây cũng chính là thông báo về việc chuyển đổi tài khoản:

Theo đó thì bất kì người chơi nào cũng sẽ nhận được một thông báo và một đường link dẫn đến một trang web chuyển đổi tài khoản Riot Games để dùng chung cho tất cả những tựa game mà Riot Games ra mắt trong thời gian tới bao gồm Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý mobile, Huyền Thoại Runeterra…

Đáng chú ý hơn là thời hạn cuối cùng để chuyển đổi tài khoản là vào ngày 22/01/2020 và có lẽ đây không phải là một sự trùng hợp. Cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin về LMHT: Tốc Chiến vẫn còn tương đối mơ hồ và Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo gì về việc thử nghiệm cả.

Nếu mốc thời gian 22/01 là thời điểm mà Riot Games quyết định mở cửa đăng ký thử nghiệm cho LMHT: Tốc Chiến hay những dự án khác của mình tại một số quốc gia nhất định trong tương lai thì đây quả là một tin đáng mừng dành cho game thủ rồi.