[LMHT Tốc chiến] Riot đã đưa các thông tin chính thức về tốc chiến

Chi tiết về trò chơi LoL Tốc chiến alpha, danh sách các tướng được tiết lộ

LoL Wild Rift alpha gameplay details, list of champions revealed

Riot Games đã thông báo khi Liên minh huyền thoại: Tốc chiến Alpha sẽ đến Brazil và Philippines.

Từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 27 tháng 6, trò chơi sẽ có sẵn cho tất cả người chơi có điện thoại Android đã đăng ký trong lễ kỷ niệm 10 năm vào tháng Mười. Riot đang hy vọng thử nghiệm lối chơi, hệ thống trò chơi và sự ổn định của các máy chủ. Thông báo bao gồm một cái nhìn sâu hơn về cơ chế của trò chơi.

Tốc chiến sẽ lấy thứ tốt nhất từ Liên minh huyền thoại

Nó không dễ để dịch trải nghiệm chơi game trên PC sang các nền tảng di động, đặc biệt là khi nói đến MOBA. Tốc chiến sử dụng điều khiển thanh kép giúp hạn chế phần nào những gì người chơi có thể làm, với các kỹ năng, vật phẩm và phép thuật triệu hồi được ánh xạ tới các nút.

Tướng trong Tốc chiến

Liên minh huyền thoại có hơn 150 tướng, nhưng chỉ có 36 người sẽ là một phần của tốc chiến trong bản alpha khu vực. Các tướng có sẵn khi ra mắt là:

 • Garen, Fiora, Camille, Nasus, Jax, Malphite
 • Master Yi, Vi, Graves, Olaf, Gragas, Shyvana, Tryndamere, Xin Zhao
 • Ahri, Annie, Lux, Aurelion Sol, Orianna, Fizz, Twisted Fate, Zed, Yasuo, Ziggs
 • Jhin, Ezreal, Miss Fortune, Jinx, Ashe Vayne
 • Blitzcrank, Janna, Soraka, Nami, Braum, Alistair

Mặc dù hầu hết các tướng này chơi giống như cách họ làm phiên bản PC, Riot đã sửa đổi một số bộ dụng cụ của họ để làm cho chúng dễ chơi hơn. Sự thay đổi lớn nhất thuộc về Shyvana, vì nửa con rồng giờ đã có được đống từ những con rồng mà cô giết chết. Tùy thuộc vào con rồng, Shyvana có được các buff khác nhau.

Ngọc và phép thuật trong Tốc chiến

Tốc chiến bao gồm một phiên bản đơn giản hóa của hệ thống ngọc được sử dụng trong Liên minh huyền thoại. Người chơi chọn một trong tám phím chính, như Conqueror và Electrocute. Ngoài ra, người chơi có thể chọn ba phím nhỏ. Tốc chiến giới thiệu các tổ hợp phím mới hoạt động tốt hơn trong phiên bản trò chơi có nhịp độ nhanh này.

Tốc chiến sử dụng các phép thuật triệu hồi giống với phiên bản PC. Junglers có thể sử dụng một phiên bản mới của Smite thay đổi một khi người đi rừng giết bốn trại rừng lớn. Teleport giành chiến thắng có sẵn trong Tốc chiến.

Bản đồ và vật phẩm trong Tốc chiến

Người chơi chỉ có thể mua vật phẩm từ đài phun nước. Để tăng tốc quá trình, trò chơi sẽ gợi ý các vật phẩm cho người chơi để mua nhanh. Tốc chiến sẽ bao gồm các vật phẩm hoạt động, nhưng người chơi chỉ có thể mua một lúc. Những vật phẩm hoạt động này là lớp ủng thứ ba, một khi người chơi hoàn thành một đôi giày, họ có thể mua một vật phẩm đang hoạt động. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho từng trạng thái trò chơi, vì vậy người chơi có thể chọn dựa trên tình huống của họ.

Bản đồ được gọi là Tốc chiếntuân theo phân phối tương tự như Summoner Rift với một số sửa đổi:

Tốc chiếncó ít tháp pháo hơn, không có chất ức chế hoặc tháp pháo nexus.
Nexus hiện tấn công người chơi trong phạm vi.
Các phiên bản tiến hóa của buff xanh và đỏ sinh sản sau này trong trò chơi.
Những con rồng nguyên tố trưởng thành sinh sản muộn, nhưng những con rồng này cho phép những con trâu lớn hơn so với những con vật thông thường của chúng.

Xếp hạng và kiếm phần thưởng trong Tốc chiến

Người chơi sẽ có thể chơi các trò chơi được xếp hạng ngay khi alpha khu vực ra mắt. Bằng cách này, Riot sẽ đo lường trải nghiệm cạnh tranh tổng thể cảm thấy như thế nào đối với người chơi.

Tốc chiến đang theo mô hình kinh doanh được sử dụng bởi Liên minh huyền thoại. Trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng người chơi cần kiếm được mọi nhà vô địch trong trò chơi bằng cách chơi. Nó thắng được rất cần thiết để trả tiền tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng người chơi sẽ cần phải nghiền rộng rãi để có được trải nghiệm đầy đủ. Cửa hàng cũng sẽ cung cấp da và các mặt hàng mỹ phẩm khác để tùy chỉnh hồ sơ của người chơi.

Yêu cầu

Thông số kỹ thuật tối thiểu cho alpha khu vực là:

The minimum specs for the regional alpha are:

 • CPU: 8 Core, 1.5 GHz and above, 64-bit processors only
 • RAM: 3GB and above
 • Resolution: 1280 × 720 and above

Once the game launches, the minimum requirements will go down:

 • CPU: 4-core, 1.5 Ghz and above, 32-bit or 64-bit processors
 • RAM: 1.5GB and above
 • Resolution: 1280 × 720 and above

Tốc chiến có sẵn trên Brazil và Philippines vào ngày 6 tháng Sáu.

EVENTS