LMHT Tốc Chiến 3.3B: Cách lên đồ, ngọc cho Lucian, Orianna

Nếu bạn yêu thích Lucian, Orianna, Ezreal, Karma trong LMHT Tốc Chiến 3.3B mà chưa biết cách lên đồ và ngọc thì đừng lo. Hãy cùng tham khảo những cách dưới đây để trang bị tốt nhất cho các nhân vật nhé!

Cách lên đồ và ngọc cho Lucian trong LMHT Tốc Chiến 3.3B

Ngọc bổ trợ

 • Thợ săn thủy quái
 • Thợ săn – hút máu
 • Quả cầu hư không
 • Thợ săn thiên tài
LMHT Tốc Chiến 3.3B

Cách lên đồ và ngọc cho Lucian trong LMHT Tốc Chiến 3.3B

Trang bị

 • Phong Thần Kiếm
 • Vô Cực Kiếm
 • Kiếm Năng Lượng Solari
 • Thương Phục Hận Serylda
 • Huyết Kiếm

Thay vì dùng giáp Thiên Thần, bạn có thể dùng Huyết Kiếm. Trang bị tăng máu, tạo lớp giáp ảo cho bạn chống chịu lâu hơn trong các pha combat. 

Về giày, có thể chọn Giày Thủy Ngân, Giày Bọc Thép giúp tăng khả năng sống sót cho Lucian. 

Cách lên đồ và ngọc cho Oriana trong LMHT Tốc Chiến 3.3B

Oriana là tướng phép, sát thương từ kỹ năng là chủ yếu. Oriana ưu tiên nhất là mana. Bạn nên khởi đầu trận với viên Lam Ngọc. Tiếp theo đó là Vọng Âm Luden nhằm tăng sát thương trong giai đoạn đi đường. Sau khi đã hoàn thành trang bị đầu tiên, bạn có thể mua tiếp Quyền Trượng Thiên Thần và các trang bị còn lại. 

Việc kiểm soát mana là khó khăn với nhiều người chơi Oriana. Do vậy, Quyền Trượng Thiên Thần sẽ giúp các game thủ xử lý vấn đề tốt hơn. Lượng mana đủ dùng giúp cho Oriana có thể dùng chiêu liên tục vừa sát thương, vừa tạo lớp giáp. 

Chi tiết lên đồ và ngọc cho Ezreal trong LMHT Tốc Chiến 3.3B

Ezreal là tướng có lượng sát thương dựa vào sử dụng chiêu. Ezreal nên được gamer ưu tiên trang bị thêm mana. Tuy vậy, nhà thám hiểm này vẫn đơn thuần là một xạ thủ. Do vậy, bạn nên chuẩn bị trận đấu với Kiếm dài. Sau đó, chọn thêm Kiếm Manamune. Kế tiếp trang bị Thủy Kiếm => Thương Phục Hận Serylda=> Lưỡi Gươm Suy Vong => Kiếm Súng Hextech=> Tam Hợp Kiếm. 

Có 2 trang bị giảm tốc độ di chuyển giúp Ezreal dễ poke hay bám đuổi và hạ đối phương. Để tăng khả năng chống chịu cho Ezreal, đừng quên mang Giày Thủy Ngân/ Giày Bọc Thép. 

LMHT Tốc Chiến 3.3B

Chi tiết lên đồ và ngọc cho Ezreal trong LMHT Tốc Chiến 3.3B

Karma

Karma vốn là vị tướng đa dụng. Cô nàng có thể lên đồ theo nhiều hướng khác nhau như hỗ trợ, pháp sư. Thậm chí là “tanker’ khó nhằn. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách lên đồ:

 • Hỗ trợ: Mang theo Lư Hương Sôi Sục, Lưu Thủy Trượng. 
 • Pháp sư: Tối đa lượng sát thương gây ra cho Mũ Phù Thủy Rabadon,  Trượng Hư Vô.

Dù với những cách lên đồ nào, bạn cũng đừng quên mang theo Vọng Âm Luden. Như vậy, Karma có thể gây sát thương hiệu quả nhất. 

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ và ngọc cho các vị tướng Lucian, Orianna, Ezreal, Karma trong LMHT Tốc Chiến 3.3B. Người chơi có thể tham khảo hay điều chỉnh phù hợp hơn với các trận đấu. Hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng có được chiến thắng và đạt MVP trong từng trận. 

EVENTS