Trong Fut Heroes 23 nhiều huyền thoại của làng túc cầu sẽ xuất hiện

Fut Heroes 23

Fut Heroes 23 sẽ được phát hành trong FIFA 23 nếu không có gì thay đổi. Thời điểm phát hành dự kiến vào ngày 30/9/2022 tới đây. Sẽ có nhiều gương mặt huyền thoại của làng túc cầu góp mặt. 

Fut Heroes 23 được phát hành trong FIFA 23

FIFA 23 sẽ là trò chơi cuối cùng mà EA Sports phát triển dưới thương hiệu FIFA. Vì vậy, nhóm đã có kế hoạch phát triển lớn trong năm nay. Không chỉ bổ sung thêm các trò chơi chéo mà còn có Cúp thế giới cho cả nam và nữ trong trò chơi. 

Fut Heroes 23
Fut Heroes 23 được phát hành trong FIFA 23

Mới đây, thông tin về việc Fut Heroes 23 sẽ được phát hành trong FIFA 23 đã được xác nhận. Đây là thông tin chính thức từ phía đơn vị phát hành. Nếu như không có gì thay đổi, thời điểm này được ấn định vào ngày 30/9/2022. 

Đáng chú ý là trong số này có nhiều cầu thủ chưa có bản quyền trong FIFA Online 4. Điều này càng khiến cho người hâm mộ háo hức và mong chờ. Đây cũng là một tin cực vui cho những tín đồ đam mê FIFA Online. 

Có nhiều khả năng FIFA 23 Heroes sẽ có sẵn trong Ultimate Team kể từ thời điểm ra mắt. Điều này cũng tương tự như FIFA 22 trước đó. Một loạt các anh hùng FUT mới đi kèm với các bước ngoặt quan trọng cho người chơi. Đặc biệt là khi anh em muốn xây dựng đội bóng trong mơ của mình. 

Những tên tuổi huyền thoại

Heroes là nhóm các cầu thủ đặc biệt đã để lại ấn tượng lâu dài cho giải đấu. Họ sở hữu tài năng phi thường có thể “cân” cả trận đấu. Những người chơi có nhiều điểm tương đồng với biểu tượng FIFA 23. 

Những tên tuổi đáng chú ý sẽ góp mặt trong lần này có nhiều gương mặt được yêu thích. Trong đó có thể kể tới như: Park Ji Sung, Yaya Toure, Dirk Kuyt, Cap Devila,… Ngoài ra, còn có Donovan, Nakata, Forlan, Crouch. 

Fut Heroes 23
Những tên tuổi huyền thoại

Nổi bật trong số đó chính là Yaya Toure. Tiền đạo Bờ Biển Ngà đã từng làm nên chuyện với Machester City. Nhờ có anh, đội bóng đã giành được chiếc cúp vô địch Premier League đầu tiên vào năm 2012. Đây là tuyển thủ sở hữu thể chất tuyệt vời. Đặc biệt, là trong tựa game mang nặng tính thể lực, hình thể như FIFA Online 4. 

Yaya Toure được đánh giá là phiên bản tiệm cận tới đẳng cấp của Gullit trong bóng đá. Nếu được vào FIFA Online 4 chắc chắn anh chàng sẽ gia nhập hội huyền ảo đã bôm. Trong đó gồm có: Gullit, Ballack, Goretzka. 

EA Sports hứa hẹn sẽ có thêm nhiều người chơi háo hức mong chờ tới ngày phát hành 30/9. Fut Heroes 23 chắc chắn sẽ là một trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt là sự hiện diện của những tuyển thủ đẳng cấp thế giới hiện nay. Họ sẽ cống hiến những màn thi đấu đỉnh cao, cho người hâm mộ mãn nhãn.