Siêu sao Valorant Châu Âu ký hợp đồng với NRG

NRG luôn mong muốn hướng tới những danh hiệu cao tại mùa giải VCT 2023. Team này đang trong giai đoạn xây dựng đội hình Valorant tốt nhất để tham dự giải đấu. Đã có nhiều nguồn tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị để hợp tác với một trong những tuyển thủ hàng đầu Châu Âu. Cùng JBO tìm hiểu những thành viên nào sẽ ký hợp đồng với NRG trong bài viết sau nhé.

Thông tin về team NRG

NRG

NRG (trước đây được gọi là NRG Esports) là một tổ chức thể thao điện tử của Mỹ

NRG (trước đây được gọi là NRG Esports) là một tổ chức thể thao điện tử của Mỹ. Team thành lập khi người đồng sở hữu Sacramento Kings của NBA mua vị trí LCS của đội Team Coast. Họ hiện có các đội trong Rocket League, Apex Legends, Fortnite và quản lý San Francisco Shock trong Overwatch League.

Để chuẩn bị cho những tham vọng tại mùa giải VCT 2023 sắp tới, NRG đã có động thái chiêu mộ siêu sao Châu Âu cho đội hình Valorant của mình. Được biết gần đây, team đã mở cuộc đàm phán với Ardis “Ardiis” Svarenieks để ký hợp hợp đồng. Thế nhưng việc ký hợp đồng với siêu sao quốc tế này làm mối quan hệ hợp tác giữa NRG và Riot Games không được “hòa thuận” cho giải đấu quốc tế tại EMEA sắp tới.

Thông tin về việc NRG ký hợp đồng với tuyển thủ Valorant Châu Âu

Quy tắc đội hình của VCT 2023 cho phép tối đa một cầu thủ nhập khẩu bên ngoài giải đấu. Thế nên NRG đang mong muốn thành lập một đội có tuyển thủ bên ngoài. NRG được cho là đang để mắt đến ngôi sao FunPlus Phonenix,  Ardis ” ardiis” Svarenieks và Sam “s0m” Oh. Các báo cáo đã xác định NRG sẽ ký hợp đồng với bộ ba OpTic Gaming. 

NRG

Team đã mở cuộc đàm phán với Ardis “Ardiis” Svarenieks để ký hợp hợp đồng

Ardiis trong màu áo FPX được fan biết đến nhiều nhất. Cầu thủ 24 tuổi là một phần trong chức vô địch của FPX ở hạng dưới tại Masters Copenhagen, nơi đội đã đánh bại những đối thủ có kinh nghiệm hơn trong trận ra mắt quốc tế. Vào tháng 12 năm ngoái, cựu tuyển thủ G2 đầu quân cho FPX. Tại VCT Masters ở Copenhagen, Đan Mạch anh đã khẳng định năng lực bản thân một lần nữa khi lên ngôi vô địch vào tháng 7. Ngoài ra, tại VCT Champions 2022, FPX đã về đích ở vị trí thứ tư sau đội tuyển DRX.

Các thành viên kể trên hiện đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia giải đấu sắp tới. Đội hình mới của NRG sẽ bao gồm bốn cầu thủ với thành tích đã được chứng minh trên sân khấu lớn nhất của Valorant. Hy vọng NRG sẽ thành công trong việc ký hợp đồng với siêu sao Châu Âu cho đội hình mới.

NRG sẽ có trận ra mắt quốc tế vào tháng Hai trong giải đấu khởi động 30 đội ở Sao Paulo, Brazil. Theo dõi JBO Việt Nam thường xuyên để cập nhật esports news trong các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Những anh hùng nào bị ảnh hưởng ở DOTA 2 bản 7.32C

EVENTS