GEN.G thành lập đội tuyển, trường đào tạo Vương Giả Vinh Diệu

Honor of Kings World Champion Cup 2022 (KCC) hiện đang gây bão cộng đồng mạng. Với tổng giải thưởng lên đến 10 triệu USD, giải đấu này đã thành công thu hút sự quan tâm của các ông lớn esports hàng đầu. Trong bài viết sau đây, JBO sẽ cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến hoạt động của GEN.G về giải đấu KCC 2022 và phản ứng của sếp lớn T1.

Honor of Kings World Champion Cup 2022 

 

Gen.G

Honor of Kings World Champion Cup 2022

Kể từ ngày công bố tổng số liền thưởng, giải đấu Honor of Kings World Champion Cup 2022 (KCC) đã gây chú ý đến các tổ chức eSports toàn cầu. Mục đích của việc tổ chức giải KCC 2022 là để quảng bá cho tựa game Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế (Honor of Kings Global).

Theo dự kiến, KCC 2022 sẽ  chính thức diễn ra từ ngày 03/12 đến 30/12. Giải đấu sẽ có tổng 16 đội tuyển tham dự. Đặc biệt, dù thắng hay thua, mỗi đội tuyển tham gia sẽ nhận được ít nhất là 250K USD (khoảng 5,9 tỷ đồng). Đội giành chiến thắng sẽ sở hữu số tiền lên đến 3,5 triệu USD (khoảng 82 tỷ Đồng). 

GEN.G quyết tâm thành lập đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế và giải đấu KCC 2022 được đánh giá có tiềm năng rất cao. Do đó, đội tuyển LMHT lão làng của Hàn Quốc – GEN.G quyết tâm thành lập đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) để tranh tài tại KCC 2022. Ngoài ra, GEN.G và Tencent cũng đạt thỏa thuận hợp tác về việc đào tạo nhân tài eSports xứ Trung. 

Theo dự kiến, khóa học GGA – Vương Giả Vinh Diệu sẽ được GEN.G mở màn đầu tiên tại Trung Quốc. Sau sự “chào sân” của khoá 1, khoá 2 sẽ được khai giảng tại quận đắt đỏ Gangnam, Seoul. Đặc biệt, GGA sẽ cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy. Với kinh nghiệm đã từng thành lập Team Bumble trước đó, tin rằng GGA sẽ không phụ sự kỳ vọng của bất kỳ học viên nào. 

Gen.G

GEN.G quyết tâm thành lập đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu

T1 – Josh Ahn đã ấn theo dõi giải đấu KPL

Trước khi GEN.G đưa ra thông báo, Giám đốc vận hành của T1 – Josh Ahn đã ấn theo dõi giải đấu KPL của Trung Quốc. Động thái này đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu trong nước. Trong phần bình luận, nhiều người tỏ ra hứng thú nếu T1 lấn sân vào tựa game mới này. Hy vọng sự chuyên nghiệp sẽ giúp T1 tiếp tục lập nên kỳ tích tại giải đấu KCC 2022. 

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, giải đấu Honor of Kings World Champion Cup 2022 (KCC) sẽ khởi tranh. Sức nóng của giải đấu này đang ngày càng bùng cháy khi GEN.G thành lập đội tuyển. Hy vọng rằng độ phủ sóng rộng rãi này cũng hấp dẫn ông lớn T1 tham dự. 

Mọi tin tức mới nhất về giải đấu sẽ được JBO liên tục cập nhật. Hãy theo dõi chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm: LQMB: V Gaming lên tiếng khi bị cho là ‘muốn về nhì hơn vô địch

EVENTS