FIFA 23: Thông tin về tính năng, lối chơi, giải đấu

FIFA 23 đã được EA Sports phát triển. Qua đó, hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa các hệ máy console. Đây là thông tin đáng mừng với các game thủ. 

Môn bóng đá nữ

Tại FIFA 23, lần đầu tiên các cầu thủ, CLB bóng đá nữ sẽ góp mặt. Hai giải đấu nữ Anh và Pháp sẽ có sẵn để anh em thi đấu. giải sẽ được quảng bá bởi nữ cầu thủ Sam Kerr. Cầu thủ này đang chơi cho Chelsea FC. 

FIFA 23

FIFA 23 đã được EA Sports phát triển

HyperMotion 2

EA Sports đang thúc đẩy mạnh mẽ việc sử dụng công nghệ HyperMotion 2. Công nghệ đang được mô tả sẽ mang tới tính chân thực hơn khi bước lên sân cỏ. Hiện có hơn 6000 hình ảnh động độc đáo giúp tái chuyển động thực tế. Qua đó, giúp người chơi có được sự chuyên nghiệp hơn trong mỗi trận. 

Chế độ World Cup

Tại game FIFA năm tới sẽ bao gồm cả 2 giải bóng lớn nhất hành tinh World Cup (nam và nữ). Cùng với đó là trùng với World Cup 2022 tại Qatar diễn ra tháng 11 sắp tới. 

Chơi game đa nền tảng

EA Sports đã phát triển FIFA đa nền tảng giữa các hệ máy Console. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ được áp dụng cho các máy chơi game cùng thế hệ. Theo đó, người dùng PlayStation 4 chỉ đấu với những người trên Xbox One. Trong khi các game thủ dùng PlayStation 5 chỉ đấu với đối thủ trên Xbox Series S/X. 

Hiện tại, Nintendo Switch là hệ máy console lớn nhất. Tuy vậy, đây lại là hệ máy duy nhất không có hỗ trợ chơi đa nền tảng. 

Câu lạc bộ, giải đấu mới

Gã khổng lồ nước Ý Juventus chính thức quay trở lại FIFA năm tới. Bộ môn bóng đá nữ cũng hiện diện nhiều hơn trong mùa giải lần này. Các câu lạc bộ từ Super League đối với nữ hay Division 1 Arkema cũng sẽ được bổ sung vào. 

FIFA 23

Câu lạc bộ, giải đấu mới

Có nhiều thông tin cho rằng, mọi đội tuyển quốc gia đã vượt qua vòng loại World Cup 2022 đều sẽ được đưa vào trong trò chơi. Nhà sản xuất đã rất nỗ lực để mang tới tựa game hấp dẫn cho các game thủ. 

Sự mở rộng thêm loại hình bóng đá nữ thực sự đã giúp các kỳ thủ hào hứng. Đặc biệt là những ai đam mê lối chơi bóng đá nữ đều rất mong chờ hình ảnh những tuyển thủ nữ trên sân cỏ. 

FIFA 23 hứa hẹn sẽ là tựa game đáng mong chờ nhất dành cho những người đam mê thể thao. Nếu yêu thích bóng đá bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp nhiều tên tuổi mới nổi, cũng như những cầu thủ kỳ cựu với tạo hình chân thực. Công nghệ HyperMotion 2 chắc chắn sẽ khiến các trận đấu thêm phần hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi khi tựa game hoàn tất để cùng đắm chìm và thỏa mãn đam mê trong những trận cầu đỉnh cao nhé!

EVENTS