Sức mạnh Graves và Nilah tại đấu trường chân lý mùa 7.5

Bộ đôi Graves và Nilah đang thống trị meta mùa 7.5, Đồng thời đang được nhiều game thủ tận dụng để leo rank tại ĐTCL mùa này. Vậy sức mạnh của cặp đôi này như thế nào, cùng JBO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá về đội hình Graves và Nilah tại ĐTCL

Graves

Đánh giá về đội hình Graves và Nilah tại ĐTCL

Giai đoạn đầu Meta ĐTCL mùa 7.5 đang thật sự rất hỗn loạn và sôi động. Bởi có rất nhiều đội hình mạnh mẽ  cùng vô số những lối chơi mới lạ. Các game thủ luôn sáng tạo để bản thân có thể leo rank kiếm điểm nhanh chóng thăng tiến. Và đất diễn gần đây giành cho cặp đôi chủ lực Graves và Nilah mạnh mẽ bên cạnh đội hình Nunu Chiến Binh Rồng.

Được biết Grave là một quân bài pháo thủ nhằm thay thế Corki. Nó có thể tăng giáp và kháng phép 4 giây sau khi bắt liên tục 2 lần. Mỗi đòn đánh sẽ gây 100% sát thương công kích cho kẻ địch đầu tiên. Đồng thời sẽ có 4 viên đạn bay ra theo hình nón. Thật là một sức mạnh cực bá đạo.

Trong khi đó, Nilah lại là một vị tướng mới của vùng đất nguyên sinh của meta mùa này. Thế  nhưng khi kết hợp với Graves lại là một cặp đôi vô cùng ăn ý. Bởi kỹ năng của cô nàng này chính là sử dụng roi quất vào kẻ địch và bay nhảy vào hàng sau kẻ địch gây lượng sát thương cực lớn. Song rất ít các game thủ lựa chọn nhân vật này.

Sức mạnh của đội hình tại ĐTCL mùa 7.5 

Graves

Sức mạnh của đội hình tại ĐTCL mùa 7.5

Sức mạnh của đội hình này sẽ đạt ngưỡng ở cấp 8 cùng với những vị tướng như sau: Qiyana, Zeri, Rakan, Seraphine, Graves, Nilah, Idas. Bạn có thể lên tới cấp 9 nếu túi tiền của bạn cho phép. Hãy kẹp thêm Bard nhằm lấy thêm buff bí ẩn. Nếu không thì chọn Soraka giúp hồi máu cho cả đội hình. Chủ lực của đội sẽ là Graves và Nilah. Ngoài ra thì Idas sẽ là một tấm đỡ tuyến đầu cực kỳ tốt. Và Rakan có thể kích được 2 hệ là bí ẩn và hộ vệ cũng là một quân bài khá quan trọng.

Seraphine với khả năng kích được mốc 2 bí ẩn. Bên cạnh đó cô có tiếng hát tạo nên lá chắn và một phần năng lượng cho các đồng đội. Là vị tướng kích hệ pháo thủ, Zeri giúp cho ông già Graves tối ưu được lượng sát thương dồi dào của mình.  Khả năng kẹp một sát thủ của tướng Qiyana giúp chủ lực Nilah có những pha sốc sát thương kẻ địch. Khi cô nàng này còn kích được hệ lôi long tạo một chút hiệu ứng khống chế kẻ địch.

Trên đây là bài viết tìm hiểu sức mạnh của Grave và NIlah tại ĐTCL. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất về Esport nhé.

EVENTS