Riot Mortdog tiết lộ 2 tướng tệ hại nhất lịch sử ĐTCL

Trong tựa game Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog đã thành công tạo ra nhiều nhân vật tưởng nổi bật. Tuy nhiên, một vài thiết kế tướng của Riot cũng vẫn bị đánh giá chất lượng chưa cao. Trong bài viết này, JBO sẽ tiết lộ về 2 vị tướng tệ hại nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý mà Riot Mortdog cũng phải công nhận.

Riot Mortdog thừa nhận những thiết kế tướng tệ hại

Riot Mortdog

Riot Mortdog thừa nhận những thiết kế tướng tệ hại

Tựa game Đấu Trường Chân Lý đã trải qua 7 mùa giải. Chính vì vậy, danh sách các tướng đã vô cùng phong phú. Các sản phẩm tướng của đội ngũ thiết kế tạo ra ở mùa 5 và mùa 6 được đánh giá rất cao. Bên cạnh những sản phẩm xuất sắc, đội ngũ thiết kế nhân vật của Đấu Trường Chân Lý cũng có tạo ra một vài sản phẩm lỗi. Những sản phẩm này còn khiến cho chính bản thân Riot cảm thấy xấu hổ.

Riot Mortdog – Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý đã thẳng thắn chỉ điểm ra sản phẩm lỗi này. Theo đó, anh đã đích danh tiết lộ 2 vị tướng tệ hại nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý. Một là Xin Zhao ở mùa 4 và hai là Zeri ở mùa 7.

Sự thất bại thảm hại của Xin Zhao và Zeri

Theo đánh giá của Riot Mortdog, vị tướng tệ nhất của Đấu Trường Chân Lý là Xin Zhao mùa 4. Trong tất cả sản phẩm thiết kế của đội ngũ sáng tạo, đây là sản phẩm thất bại nhất được tạo ra đến thời điểm hiện tại. Kỹ năng của Xin Zhao quá tệ và không phù hợp với bất kỳ lối chơi nào. Riot Mortdog còn chia sẻ rằng: “Không hiểu tại sao hồi đó chúng tôi lại có thiết kế ra nhân vật này tệ hại này”.

Riot Mortdog

Kỹ năng của Xin Zhao quá tệ và không phù hợp với bất kỳ lối chơi nào

Xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách tướng “xấu hổ” của là Zeri. Đây là sản phẩm mới được cho ra mắt ở mùa 7 của Đấu Trường Chân Lý. Tính thời điểm, Zeri được xếp vào dòng tướng 3 vàng yếu nhất ở mùa 7. Sát thương mà Zeri gây ra cực kỳ thấp, không đáng để được đánh giá. Tác dụng duy nhất của Zeri là để kích hệ. Riot Mortdog đã xấu hổ thừa nhận rằng: “Sẽ chẳng ai mùa Zeri nếu không vì để sử dụng Seraphine và Graves”.

Trên thực tế, việc một vị tướng bị phế hoàn toàn là điều rất cùng hiếm. Đặc biệt là với tựa game phức tạp như Đấu Trường Chân Lý. Việc Riot Mortdog phải lên tiếng đã chứng tỏ 2 cái tên Zeri và Xin Zhao thật sự tệ.

Việc tạo ra những sản phẩm có vấn đề đôi khi là câu chuyện bình thường khi xây dựng và phát triển game. Đây sẽ trở thành bài học vô cùng quý giá đối với những nhà thiết kế bài học. Trong những mùa sau, chất lượng của tướng Đấu Trường Chân Lý cần phải cải thiện hơn.

EVENTS