Những lưu ý khi lựa chọn Lõi Nâng Cấp trong ĐTCL

Lõi Nâng Cấp là một vật phẩm quan trọng có liên quan đến thắng bại của các game thủ trong Đấu Trường Chân Lý. Sau đây JBO xin nhắc một vài lưu ý mà người chơi cần nhớ khi lựa chọn Lõi Nâng Cấp trong mùa 7.5.

Lựa chọn không đúng thời điểm

Phước Lành Vũ Trụ: Đây là loại lõi không nên chọn sớm ở giai đoạn đầu trận. Thời điểm này, các unit 1 – 2 vàng chưa nhiều sát thương nên lượng hồi phục cũng thấp.

Túi Cứu Thương: Dòng Lõi Nâng Cấp hiệu quả với Seraphine hay Soraka. Nhưng không nên chọn ở giai đoạn đầu trận vì chưa có các unit tương ứng.

Ổ Quái Thú: Dòng lõi hợp chơi với Cuồng Long Bang Hội. Đặc tính của lõi là gia tăng tốc độ đánh cho Xayah. Tuy nhiên ở đầu game với Nidalee hay Gnar, Ổ Quái Thú dường như không quá phù hợp.

Làm Nóng: Thời gian để lõi phát huy hiệu quả rất dài. Do đó, các game thủ thiếu kiên nhẫn nên chú ý khi lựa chọn Làm Nóng.

Những Lõi Nâng cấp có quy tắc khi dùng

Lõi Nâng Cấp

Những Lõi Nâng cấp có quy tắc khi dùng

Nhận Tướng 3 Vàng: Đặc tính của loại Lõi Nâng Cấp này giúp gia tăng lợi thế ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, hiệu quả của lõi không cao. Do đó, các game thủ thường dùng lõi này nếu không có lựa chọn nào tốt hơn. Trong trường hợp, người chơi muốn tìm 3 tướng mạnh nên bỏ qua loại lõi Nhận Tướng 3 Vàng.

Bạn Thân: Khi sử dụng lõi này, người chơi cần xếp các unit trong đội tạo thành các cặp. Nếu bạn bỏ quên điều này, Bạn Thân sẽ không có tác dụng, các chỉ số cộng thêm đều sẽ là vô nghĩa.

Lối Đi Riêng: Không nên kích hoạt bất kỳ hệ tộc để tối ưu sức mạnh của lõi.

Bừa Bộn: Khi lựa chọn lõi này, người chơi nên chú ý luôn bổ sung tướng để làm đầy hàng chờ. Bừa Bộn sẽ thêm kinh nghiệm cho những tướng hàng chờ phù hợp.

Nhà Tài Phiệt: Đặc tính của lõi là tăng lên 7 vàng. Tuy nhiên để nhận đủ số vàng, người chơi cần kiểm soát tài chính ổn định.

Lựa chọn lõi may rủi

Lõi Nâng Cấp

Sách Chọn Ấn được xếp vào dòng lõi may rủi.

Sách Chọn Ấn được xếp vào dòng lõi may rủi. Tên gọi của Lõi Nâng Cấp này tưởng chừng sẽ giúp kích đội hình lên mốc cao hoặc có Ấn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người chơi không nhận được Ấn thay vào đó là 4 sự lựa chọn khác.

Đổi Lại Tức Thì: Lõi này cũng được xếp vào dòng lõi “đỏ đen”. Các game thủ nên bỏ qua Đổi Lại Tức Thì để lựa chọn các unit thích hợp hơn. Tỷ lệ lõi cho ra tướng mạnh cực thấp. Thậm chí, tướng được cho còn nằm ngoài hệ tộc khiến hệ tộc đã kích hoạt bị biến mất.

Trên đây là một số dòng Lõi Nâng Cấp mà game thủ cần chú ý khi sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý. Chúng sẽ giúp game thủ phát huy được sức mạnh tối ưu khi được dùng đúng cách.

EVENTS