Mùa 7.5 của ĐTCL: Top 3 vị tướng được người chơi yêu thích nhất

Mùa 7.5 của ĐTCL

Đấu trường chân lý là tựa game được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi này là “con đẻ” của Riot Games, game được phát triển từ ý tưởng của Dota Auto Chess. ĐTCL được xem như là một phần của LOL ra mắt công chúng từ năm 2019 đến nay. Trong nội dung dưới, JBO sẽ cho các bạn biết 3 vị tướng được người chơi yêu thích tại mùa 7.5 của ĐTCL.

Sylas – tỷ lệ chọn 31.98%

Mùa 7.5 của ĐTCL
Sylas – tỷ lệ chọn 31.98%

Giá thành: 3 vàng

Sylas được nhận xét là quân bài chống chịu sát thương cực tốt, khả năng hồi phục nhanh. Vũ khí đắc lực của vị tướng này là tấm lá chắn có mức kích hoạt Pháp Sư trở lên. Sở hữu số lượt người chọn lên đến 32% càng chứng minh độ hot của Sylas. Nhờ có Pháp Sư mà tấm lá chặn được tạo ra không hề nhỏ. Giúp người dùng tướng trụ lại được trong trận đấu rất lâu. 

Rakan – tỷ lệ chọn 28.63% tại Mùa 7.5 của ĐTCL

Mùa 7.5 của ĐTCL
Rakan – tỷ lệ chọn 28.63%

Giá thành: 3 vàng

Trong mùa 7.5 của ĐTCL, Rakan xếp thứ 2 về sự yêu thích của người chơi, với tỷ lệ chọn 28.63%. Rakan được ưa chuộng là vì giá thành hợp lý. Chỉ cần bỏ ra ít tiền người chơi đã có thể sở hữu cho mình một quân tướng có rất nhiều kĩ năng phản công. Không những thế còn có khả năng làm đối thủ phải bất ngờ và gục ngã. Ngoài ra, Rakan còn là tướng đầu tiên có tài thoát khỏi những tình huống cực kì nguy hiểm và gay cấn. 

Seraphine – tỷ lệ chọn 26.23%

Mùa 7.5 của ĐTCL
Seraphine – tỷ lệ chọn 26.23%

Giá thành: 3 vàng

Với giá mua không hề đắt đỏ, Seraphine được giới chơi game cực kì ưa chuộng về khả năng phòng vệ tạo lá chắn. Nhờ có Seraphine trong đội mà các vị tướng còn lại luôn được bảo vệ trong vùng an toàn. Đồng thời không bị mất nhiều máu giúp các đồng đội không bị gục ngã quá sớm. 

Hecarim – tỷ lệ chọn 21.39% tại Mùa 7.5 của ĐTCL

Mùa 7.5 của ĐTCL
Hecarim – tỷ lệ chọn 21.39%

Giá thành: 4 vàng

Hecarim là một trong những vị tướng Kỵ sĩ mạnh nhất. Kỵ sĩ này có khả năng khống chế với sức mạnh lan rộng vô cùng mạnh. Khiến đối thủ có thể bị ngã gục ngay từ lần đầu tiên bị dính chưởng. Nhiều người rất thích chọn Hecarim là tướng quân đứng đầu để có thể điều hành sức mạnh cho đội. Hecarim là vị tướng hứa hẹn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì năng lực chiến đấu của nó. 

Zyra – tỷ lệ chọn 19.65%

Zyra
Zyra – tỷ lệ chọn 19.65%

Giá thành: 2 vàng

Là vị tướng mang nhiệm vụ cao cả trong các hội hình. Zyra chỉ cần sử dụng 2 – 3 tuyệt chiêu là có thể hạ gục được kẻ thù. Người chơi chỉ cần chi một số tiền không hề cao là đã có thể sở hữu được vị tướng này. Zyra dẫn đầu với bộ cờ 6 Ám Long cực mạnh gây sát thương cao. 

Bài viết của JBO vừa rồi đã giúp các bạn hiểu thêm về các vị tướng tại mùa 7.5 của ĐTCL.