Liệu Braum có bị người chơi lãng quên ở ĐTCL mùa 7.5?

Đối với các game thủ đã và đang chơi ĐTCL lâu năm. Chắc hẳn đều có thể kể tên hết tất cả các loại tướng và anh hùng trong game. Vậy bạn có còn nhớ gương mặt quen thuộc của Braum trong các đội hình Xạ Thủ hay Đồ Long không? Có vẻ như hình ảnh nhân vật này đang dần biến mất tại ĐTCL mùa 7.5. Hãy cùng JBO tìm hiểu xem lý do gì khiến cho anh hùng Braum nổi đình đám một thời mà giờ đây bị lãng quên như vậy nhé!

Nhiều vị tướng mới xuất hiện lấn át Braum

Braum

Nhiều vị tướng mới xuất hiện lấn át Braum

Theo các streamer và game thủ nổi tiếng chơi ĐTCL lâu năm thì họ nhận xét rằng: Game ngày càng được cập nhật các phiên bản mới hơn. Chính vì vậy, việc xuất hiện các vị tướng hay anh hùng mới đều là chuyện đương nhiên. Với các nhân vật ở phiên bản mới hội tụ rất nhiều sức mạnh ưu việt.

Quần áo, trang phục và nhiều hiệu ứng đẹp hơn hẳn các nhân vật cũ. Ví dụ những cái tên như: Swain, Sylas, Rakan, Pantheon. Hay Terra đều là những vị tướng đang hot hiện nay. Chính vì vậy số người chọn sử dụng tướng Braum ở ĐTCL mùa 7.5 chỉ dừng chân ở mức 7.68%.

Braum không còn sở hữu những sức mạnh cần thiết

ở mùa 7, sức mạnh của Braum là khả năng chống chịu được tuyệt chiêu của đối thủ. Nhờ sở hữu tấm khiên chắn huyền thoại. Tuy nhiên, Braum lại được nhận xét là không nhanh nhẹn.Chẳng linh hoạt trong việc bảo vệ các thành viên cũng như chủ lực. Nếu là Sohm, Lux hay Zyra, chúng sẽ phát huy tốt được việc bảo vệ các thành viên cho đội và chủ lực. 

Braum

Braum không còn sở hữu những sức mạnh cần thiết

Barum là anh hùng được ưa chuộng ở thế hệ đi trước. Tuy nhiên lại không được nhiều người yêu thích ở thế hệ sau nữa. Mặc dù Barum có rất ít điểm yếu, tuy nhiên đã là tướng thì không được phép có bất kì điểm yếu nào. Chính vì vậy, tại mùa này càng ít người chọn Barum. Các game thủ chi rằng số tiền mà họ bỏ ra. Thì phải chọn được vị tướng có sức mạnh xứng đáng.

Trong tương lai, nếu Braum không được người chơi mua nhiều. Thì nhà làm game sẽ sớm cho Braum biến mất. Vị tướng này không hoàn thành được nhiệm vụ được giao đó là thu hút nhiều lượt chơi về cho ĐTCL thêm thu nhập cao. Chắc hẳn lúc đó sẽ có rất nhiều người chơi cũ phải tiếc nuối vì sự ra đi của Braum này. 

Bài viết vừa rồi là thông tin về việc Braum đang dần biến mất trong ĐTCL mùa 7.5. Mong rằng Braum sẽ được nâng cấp cải tiến hơn trước để có thể tiếp tục tồn tại. Hãy thử mua vị anh hùng này và khám phá sức mạnh của nó. Đồng thời thường xuyên truy cập vào JBO mỗi ngày để đón chờ nhiều tin hay nhé.

EVENTS