ĐTCL: Yone Hộ Pháp – Đội hình công cường thủ chắc chắn

Yone Hộ Pháp

Yone Hộ Pháp là đội hình khá mới lạ dành cho các game thủ muốn leo rank cuối mùa 7 ĐTCL. Đây cũng là tướng mà nhà sản xuất muốn mang tới cho các kỳ thủ đổi gió. 

Đội hình Yone Hộ Pháp ấn tượng

Phiên bản 12.16 là phiên bản cuối được Riot tung ra tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Phiên bản này có khá ít sự thay đổi. Trong đó, chủ yếu là giảm sức mạnh của đội hình đang vượt trội như: Kỵ Sĩ, Luyện Rồng. Cùng với đó là Huyễn Long.

Yone Hộ Pháp
Đội hình Yone Hộ Pháp ấn tượng

 

Nhà sản xuất cũng tăng ít chỉ số cho các vị tướng đang không có đất diễn. Hầu như những tướng bậc 5, hay 5 đều “ăn nerf” thì game thủ giờ đây đều rất muốn quay về meta reroll. Các Unit 2 vàng điển hình như Yone có sức mạnh tương đối ổn định. Mặc dù trước đó họ đã bị giảm một chút sát thương. 

Đội hình kết hợp cùng Yone thông thường sẽ là Chiến Binh cùng Huyễn Long. Nhưng có vấn đề là nhiều game thủ thường tranh giành bài này trong meta. Vì vậy, chúng ta thường rất khó để dễ dàng xây dựng đội hình này như mong muốn.

Hơn nữa, đây cũng sẽ là bản cuối cùng trước khi mùa mới được ra mắt. Vì thế, anh em sẽ thích sự đổi mới trong lối chơi. Cũng chính điều này “giáo án” Yone đã được hình thành. Tướng có sức mạnh không hề thua kém và vững chắc rất khó bị hạ gục.

Diễn biến thi đấu của đội hình Yone

Về giai đoạn đầu trận, đội hình này không ngán bất cứ đối thủ nào. Hầu hết các unit Hộ Pháp đều có giá thành rẻ. Trong đó, Braum còn được buff SMCK lên nhiều. Qua đó, gia cố thêm sát thương cùng Yone.

Anh em có thể nhanh chóng lên cấp 5 và dừng lại ở đó để tích lợi tức. Đồng thời, lấy tỉ lệ roll các vị tướng trong đội hình cao hơn. Mặc dù đang thiếu dame, nhưng với lượng giáp của Hộ Pháp thì đối thủ cũng khó lòng hạ gục nhanh. Vì vậy, giữ máu rất tối ưu nếu như có trang bị cho Yone. 

Yone Hộ Pháp
Diễn biến thi đấu của đội hình Yone

giữa trận, game thủ phải có YONE 3 sao và các unit khác. Nếu ra, hãy lấy để dùng nâng cấp. Các bạn hoàn toàn có thể bug tiền hyper-roll. Bởi đây là chủ lực quan trọng tạo nguồn sát thương chính tới khi tìm được Yasuo. 

Anh em cũng nên ưu tiên ghép Cuồng Đao Guinsoo, Khăn giải Thuật nếu có cơ hội. Bên cạnh đó, lên cấp 6 có thể bổ sung tạm thời Nunu hay unit thuộc Hệ Chiến Binh như Shen sẽ khá đa dụng. 

Cuối trận, người chơi nên nâng lên cấp 8 để tăng tỷ lệ roll ra Yasuo. Đồng thời, Idas gia cố thêm và tạo bộ khung hoàn chỉnh. Sát thương chính sẽ nằm ở 2 anh em nhà “Đấng”, được Yone bảo kê bởi các vị tướng còn lại. 

Đội hình Yone Hộ Pháp cần bổ sung trang bị giúp nâng cao khả năng sinh tồn. Những trang bị khác có được có thể đưa cho Yasuo. Bởi đây là unit không hề “kén đồ” với khả năng sát thương cao.