ĐTCL: TOP những vị tướng mùa 1 sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 2 (P.1)

(JBO 247) Với việc Lucian đã trở lại trong ĐTCL 9.24 và sắp tới là Leona trong phiên bản ĐTCL 10.1. Có vẻ như khả năng sẽ có nhiều tướng ĐTCL mùa 1 sẽ quay lại trong mùa 2 này. Cho dù đó là kỹ năng của họ ở mùa 1 được đem lên mùa 2 như Brand. Dưới đây là những vị tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 1 có thể sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

1. Kennen

  • Giá: 4 Vàng
  • Nguyên Tố: Sét
  • Hệ: Bí Ẩn
  • Kỹ năng: Bão Sấm Sét

Không rõ vì lý do gì mà Kennen đã không được đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiện tại. Dù được yêu hay ghét thì Kennen đã được sử dụng rất thường xuyên trong mùa 1. Ngay cả trong những đội hình mà Kennen không làm carry chính. Với kỹ năng Bão Sấm Sét, Kennen có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trận đấu.

Đưa Kennen trở lại sẽ là một hỗ trợ lớn cho tộc Sét để có thêm một tướng tầm trung hoạt động từ giữa đến cuối game, đồng thời người chơi cũng có thêm lựa chọn cho tướng Bí Ẩn. Hãy thử tưởng tượng một đội hình có Kennen với Kiếm Khách và Bí Ẩn hoặc một Janna cùng với các Hộ Vệ + Sét và có Kennen trong đó thì sao nhỉ.

kennen dtcl mùa 2

Hiển nhiên, khả năng của Kennen nếu vào team Sét thì sẽ là tướng gây sát thương nhiều hơn là tướng chống chịu. Tuy nhiên thì cậu ta sẽ phải đứng ở hàng đầu để có thể tận dụng tối đa kỹ năng và sức mạnh của mình.

2. Blitzcrank

tướng dtcl mùa 1 sang mùa 2

Giá: 4 Vàng
Nguyên Tố: Sét, Thép
Hệ: Robot
Kỹ năng: Bàn Tay Hỏa Tiễn và Trường Điện Từ

Đưa tên người máy này trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chắc chắn sẽ giúp bạn phá đội hình địch một cách dễ dàng và bạn chắc chắn sẽ thích điều này. Hoặc bạn cũng có thể ghét Blitzcrank nếu cậu ta ở team địch và túm lấy carry chính của bạn, một chuyện thường thấy ở ĐTCL mùa 1.

Chắc chắn ở mùa 2 này, việc sử dụng Blitzcrank trong đội hình sẽ hơi muộn vì giá của cậu ta lên đến 4 vàng. Blitzcrank không chỉ có Bàn Tay Hỏa Tiễn để kéo kẻ địch như trước đây mà còn gây sát thương cho họ bằng Trường Điện Từ như trong LMHT.

Việc quay trở lại của hệ Robot là rất có lợi với Blitzcrank khi mà bắt đầu vòng đấu, cậu ta cần phải sử dụng ngay kỹ năng của mình. Điều này sẽ khiến Blitzcrank là đối thủ hoàn hảo cho những tướng đứng ở hàng sau như các Sát Thủ, hoặc cũng có thể là những tướng ở hàng đầu như Cuồng Chiến.

Nguyên tố Sét của Blitz sẽ tăng thêm một lựa chọn cho game thủ nếu build team Sét. Thêm nữa nguyên tố Thép sẽ khiến Blitzcrank cầm cự lâu hơn khi đối đầu với carry chính của team địch. Nói chung, Blitzcrank sẽ là một tướng lý tưởng nếu xâm nhập vào meta game hiện tại.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS