ĐTCL: Thông tin thời gian cập nhật ĐTCL Mùa 3

(JBO 247) Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã ra mắt được một thời gian, người chơi vẫn còn đang vật lộn với meta game với những cách build đội hình và cách ghép đồ ĐTCL để có những đội hình mạnh nhất ĐTCL và chờ đợi thêm những cập nhật mới từ các bản cập nhật sắp tới.

Và mới đây, đội ngũ phát triển Riot Games lại tiếp tục hé lộ những thông tin mới mẻ về Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ được cập bến vào giữa năm 2020 này.

đấu trường chân lý mùa 4

Mortdog – đội trưởng đội ngũ thiết kế ĐTCL đã hé lộ nhiều thông tin về lộ trình phát triển chế độ chơi này trong buổi stream Đấu Trường Chân Lý cuối cùng của năm 2019 kéo dài tận 4 tiếng. Anh chia sẻ rằng, Riot Games hiểu việc những game thủ sẽ rất mau chán khi đã chơi gì đó quá nhiều, cho nên, đội ngũ phát triển game cũng đã tính đến việc “sản xuất” ĐTCL mùa 3 và có khi là cả mùa 4.

dtcl mùa 3

Trước thông tin này, những người theo dõi stream của anh đã hỏi thời gian ra mắt ĐTCL mùa 3. Anh đã có một câu trả lời mà phải khiến các game thủ phải động não với vài phép tính, rằng thời gian Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ kéo dài bằng mùa 1. Nếu bạn đã tham gia Đấu Trường Chân Lý ngay từ lúc mới ra mắt thì chắc hẳn bạn sẽ biết chính xác thời gian ĐTCL mùa 1 tồn tại.

dtcl mua 3

Dựa vào thời gian ở bảng trên, ta có thể thấy thời gian ĐTCL mùa 1 chính thức đến tay game thủ từ 26/06/2019 (giờ VN) và kết thúc vào ngày 06/11/2019. Tức là khoảng 19 tuần, và nếu thời gian tồn tại của ĐTCL mùa 1 bằng mùa 2 thì vào ngày 18/03/2020, ĐTCL mùa 3 sẽ chính thức đến tay game thủ nếu Mortdog nói thật và không có gì trục trặc xảy ra trước đó.

dtcl mua 4

Anh còn chia sẻ thêm rằng sẽ tăng số lượng tướng 5 vàng lên trong ĐTCL mùa 3. Và con số này có thể tăng lên 10 tướng, hiện tại con số này là 6 tướng ở ĐTCL mùa 2. Việc có ít tướng như thế sẽ khiến cho việc sở hữu tướng như thế sẽ hơi dễ, và việc mở rộng lớp tướng này sẽ khiến game trở nên thú vị hơn rất nhiều.

đấu trường chân lý mùa 3

Như vậy, ngoài việc phải nhanh chóng thích nghi với ĐTCL mùa 2 thì game thủ còn phải chuẩn bị để đón nhận những gì sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sắp tới. Mặc dù bây giờ hãy còn quá sớm để chúng ta thay đổi. Nhưng chắc chắn việc thay đổi này của LMHT sẽ khiến các game thủ rục rịch đứng ngồi không yên để tìm kiếm những thông tin của ĐTCL mùa 3 ngay từ bây giờ.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS