ĐTCL: Những lý do mà ĐTCL chưa là lúc thích hợp để thử nghiệm

(JBO 247) ĐTCL mobie đang là tựa game được không ít người hâm mộ tìm kiếm, thế nhưng tại thời điểm này thì bạn đừng quá nôn nóng cho việc chơi tựa game này. Và sau đây là một số lý do khiến cho bạn chưa nên chơi ĐTCL mobile trong thời gian này.

1. Hàng chờ:

Thứ đầu tiên bạn phải vượt qua nếu muốn test ĐTCL mobile đó là hàng chờ. Do quá hot nên nếu bạn muốn trải nghiệm thì bạn cần trải qua một bài test về sức chịu đựng… Để dễ hiểu, điều này khó như cách bạn tìm tới tim crush.

Nếu bạn vào game và thấy hàng chờ chỉ khoảng 1 phút và ngồi chờ. Xin chúc mừng bạn! Bạn đã đạt giải hoa hậu ngây thơ. Vì cái “1 phút” ấy cũng sẽ tương đương thời gian để crush chấp nhận tình cảm của bạn. Nhanh lắm thì hơn 10 phút, 30 phút, nhưng nó cũng có thể là vô cực.

2. Giao diện, Tính Năng:

Tiếp đến, khi vào được game, bạn sẽ đôi phần thất vọng vì giao diện hiện tại quá ư là… đơn giản. Những gì bạn có thể dùng chỉ là: Danh sách Bạn bè, nút Chọn chế độ và nút Chơi. Có lẽ do chỉ mới là bản Closed-Beta nên hầu hết những tính năng cần thiết trong trò chơi chẳng hạn: Cửa hàng, Nhiệm vụ, Bảng xếp hạng,.. vẫn chưa xuất hiện.

Những gì bạn có thể làm nếu vào được game chỉ là chọn chế độ, mời bạn bè và chơi. Khi nhấn nút Chơi thì giao diện sẽ giống như phiên bản PC. Nhưng sẽ sớm thôi, Riot Games sẽ thêm các tính năng và dần hoàn thiện Trò chơi này trước khi ra bản chính thức.

3. Đồ họa:

Không biết vì để giúp trò chơi nhẹ hơn hay do chưa kịp thiết kế mà Riot lại đang dùng model tướng để hiển thị, mà model tướng của LMHT thì lại… không thật sự đẹp mắt cho lắm. Có thể nhiều người còn chẳng thể nhận ra đó là vị tướng nào. Nhưng những thứ còn lại vẫn tương đối đẹp nha. Có lẽ Riot Games cũng sẽ thay đổi nó trước khi ra mắt.

4. Chưa thể sưu tầm vật phẩm:

Như đã nhắc đến ở trên, trò chơi hiện chưa có Shop và Nhiệm Vụ. Chỉ những người chơi sử dụng tài khoản ở những server do Riot Games phát hành thì mới có vật phẩm từ bản PC. Thế nên những người chỉ chơi bản Mobile hiện giờ sẽ chưa thể có Linh Thú hay Sàn Đấu mới.

5. Cài đặt, Tùy chỉnh:

Với lý do là bản thử nghiệm, nên phần Setting trong game vẫn chưa có gì. Những gì bạn có thể tùy chỉnh được chỉ là Đăng xuất và điều chỉnh âm thanh. Vì vậy, bạn sẽ không thể điều chỉnh cấu hình trò chơi để phù hợp với điện thoại.

6. Chưa hỗ trợ nhiều dòng điện thoại:

Vì mới xuất hiện nên ĐTCL mobile bản thử nghiệm này vẫn chưa hỗ trợ trên nhiều thiết bị. Trò chơi hiện tại chỉ hỗ trợ điện thoại Android nên iOS vẫn chưa thể chơi được. Ngoài ra, cũng có nhiều dòng điện thoại Android tuy đủ cấu hình nhưng cũng không thể chơi được

Nếu máy bạn đủ cấu hình mà không chơi được thì sure kèo là chưa được hỗ trợ nên đừng cố làm gì!

7. Không phải Server Việt Nam:

Vì Việt Nam không nằm trong danh sách Closed-Beta nên chúng ta sẽ phải “chơi ké” server khác. Do đó sẽ không hề có Tiếng Việt đâu. Và kèm theo đó là ping thường sẽ rất cao. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn ở cách lần “Đi chợ” hay lúc sắp xếp đội hình.

Nói chung, đây vẫn chỉ là một phiên bản thử nghiệm nên nó sẽ còn rất nhiều bất ổn chưa được giải quyết.

EVENTS