ĐTCL mùa 8: Thường Dân – tộc hệ buff năng lượng đỉnh cao

ĐTCL mùa 8

ĐTCL mùa 8 sẽ sớm trình làng cộng đồng game thủ vào tháng 12 tới. Trong đó Thường Dân sẽ là hệ tộc thiên về khả năng hỗ trợ và buff năng lượng cực kỳ hiệu quả. JBO giúp bạn tìm hiểu khái quát về hệ tộc Thường Dân để chuẩn bị cho mùa 8 sắp tới.

Giới thiệu về ĐTCL mùa 8 và tộc hệ Thường Dân

Ở các bài viết trước JBO đã cập nhật tổng quát toàn bộ tướng và hiệu ứng sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 8. Với chủ để Đại chiến quái vật, ĐTCL mùa 8 mang đến nhiều hệ tộc mới với các cơ chế đa dạng. Trong cuộc chiến sẽ có cả hệ tộc phe thiện và phe ác. 

Một trong những hệ tộc lần đầu tiên xuất hiện tại ĐTCL phải kể đến hệ tộc Thường Dân. Với ưu điểm chính là hiệu ứng hỗ trợ cực hiệu quả cho đồng đội, Thường Dân là hệ tộc chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Giới thiệu các tướng trong tộc hệThường Dân tại ĐTCL mùa 8

Hệ tộc Thường Dân có 3 tướng chính là Galio, Sivir và Janna. Chỉ cần vẫn còn sự hiện diện của một trong 3 tướng trên thì đồng đội vẫn sẽ nhận được hỗ trợ. Cụ thể tướng đồng minh sẽ được nhận thêm lượng mana sau mỗi 2 giây như sau:

  • +1 Thường Dân: nhận 2 mana
  • +2 Thường Dân: nhận 5 mana
  • +3 Thường Dân: nhận 10 mana

Mỗi tướng sẽ có cách hỗ trợ đồng đội khác nhau. Vai trò của các tướng trong hệ tộc Thường Dân được khái quát ngay sau đây:

Tướng Galio (1 vàng): Thường Dân/ Hóa trang

ĐTCL mùa 8
Tướng Galio (1 vàng): Thường Dân/ Hóa trang

Galio sẽ lấy đà và lao đến mục tiêu gần nhất để bảo vệ đồng minh. Tướng có sức mạnh gây sát thương lớn và tạo lá chắn vững chắc cho chính mình và đồng đội. Thời gian để hiệu quả trong vòng 4 giây.

Tướng Sivir (2 vàng): Thường Dân/ Giao hàng

ĐTCL mùa 8
Tướng Sivir (2 vàng): Thường Dân/ Giao hàng

Sivir có trang bị là pizza. Tướng sẽ ném pizza về phía mục tiêu để gây sát thương vật lý. Pizza sau đó sẽ tác thành nhiều mảnh và bảo vệ cho 3 đồng minh gần nó nhất.

Tướng Janna (5 vàng): Thường Dân/ Dự báo

ĐTCL mùa 8
Tướng Janna (5 vàng): Thường Dân/ Dự báo

Janna sở hữu sức mạnh điều khiển cơn lốc. Tướng sẽ chọn nơi tập trung nhiều quân địch nhất để tung lốc. Những cơn lốc này có tác dụng hất tung kẻ thù chỉ với 0.5 giây và tiếp tục gây sát thương nếu mục tiêu chưa chết. Ngoài ra, Janna còn có thêm khả năng dự báo để hỗ trợ đồng đội hiệu quả. Tuy nhiên còn tuỳ vào thời tiết trong mỗi trận mà Janna sẽ có sự hỗ trợ riêng.

  • Thời tiết nắng: Janna sẽ tạo lá chắn 400/600/4000 Máu trong 10/10/60 giây.
  • Thời tiết gió: Janna giúp tăng 15/25/150% SMPT và SMCK cho đồng đội. Nó sẽ có tác dụng cứ mỗi 5 giây.
  • Thời tiết mưa: Janna hỗ trợ 15/30/100 mana cho đồng đội sau khi tung chiêu 1/1/100 lần.

Thường Dân là hệ tộc có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau nếu có tướng Pháp sư hay Vệ binh tinh tú. Ngoài ra, sự hỗ trợ của Janna trong giai đoạn cuối trận sẽ càng hữu ích hơn vì nó có lượng chỉ số cộng thêm lớn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ tộc Thường Dân trong ĐTCL mùa 8 mà JBO muốn giới thiệu cho game thủ. Theo dõi JBO thường xuyên để biết thêm thông tin về các hệ tộc khác.