ĐTCL mùa 8: Nâng cấp Anh hùng – Cơ chế lõi công nghệ mới

ĐTCL mùa 8

ĐTCL mùa 8 mới đây đã thêm một chế độ mới trong Lõi công nghệ. Đó là phiên bản nâng cấp mới gọi là Nâng cấp Anh hùng. Cùng JBO tìm hiểu xem Nâng cấp Anh hùng có gì thú vị nhé.

Nguyên lý hoạt động của Lõi Công nghệ Nâng cấp Anh hùng trong ĐTCL mùa 8

ĐTCL mùa 8
Nguyên lý hoạt động của Lõi Công nghệ Nâng cấp Anh hùng trong ĐTCL mùa 8

Lõi Công nghệ đã có mặt từ mùa 6 và được nhiều game thủ ĐTCL sử dụng với phản hồi tích cực. Bởi nó cung cấp các chỉ số tướng hoặc tướng phiên bản tốt hơn cho bạn. Lõi Công nghệ cũng được cập nhật liên tục để điều chỉnh một số thứ. Đó có thể tướng, trang bị, chỉ số sức mạnh hoặc hệ tộc,… 

Lõi Công nghệ trong mùa 8 sẽ được quan tâm nhiều hơn khi ra mắt Nâng cấp Anh hùng. Nó có công dụng chính là tăng sức mạnh cho từng tướng bạn chọn chứ không phải cả đội hình như trước.Theo Mortdog – Giám đốc thiết kế của ĐTCL nói rằng lõi công nghệ mới này được tạo ra để xây lên đế chế siêu sao về carry hay tank trong đội hình. Mỗi người chỉ được nhận bản Nâng cấp Anh hùng này một lần. Nó cũng sẽ thay đổi tuỳ vào đội hình của bạn để đưa ra mức độ nâng cấp phù hợp. 

ĐTCL mùa 8
Nâng Cấp Anh Hùng mang đến những hiệu ứng đặc biệt cho tướng của bạn

Một số nâng cấp Anh hùng trong ĐTCL mùa 8

  • Zoomies!: Trước khi bước vào trận chiến, Yuumi sẽ giúp đồng đội tăng 20% tốc độ đánh. Mỗi Zoomies! sẽ được nhận một Yuumi.
  • AP Pin Sona: giúp tướng nhận được ba năng lượng mỗi giây. Sau ba lần tung chiêu, Sona sẽ tăng x10 sức mạnh. Sức mạnh này sẽ được chia cho đồng đội xung quanh tướng.
  • Burning Spirit: Khi vào trận, Annie và đồng đội sẽ nhận được 20% SMPT. Nếu lượng máu của các tướng cùng thấp dưới một mức cụ thể thì chỉ số SMPT sẽ còn tăng nữa. Thậm chí có có thể tăng x3 lượng máu ban đầu. Mỗi Burning Spirit sẽ nhận được một Annie.
  • Too Hot to Handle: Bản nâng cấp này giúp Annie có vũ khí gây sát thương lớn lên kẻ địch. Annie sẽ được tăng sức mạnh vào khiên của mình và giúp gây 100 sát thương vào kẻ tấn công. Too Hot to Handle sẽ nhận một Annie.
  • Channeled Ferromancy: Khi vào trận, Rell và đồng đội sẽ nhận được 20 giáp và kháng phép. Mỗi lần tung chiêu các tướng còn được hỗ trợ thêm 5 lần nữa. Channeled Ferromancy sẽ nhận một Rell.
  • Cosmic Terror: Tướng Cho’Gath khi có nâng cấp anh hùng sẽ có thêm 90 kháng phép. Nếu trong trận tướng này đạt chỉ số kháng phép cao nhất đội thì số kháng phép sẽ được chia 30% cho các đồng đội. Cosmic Terror sẽ nhận một Cho’Gath.
  • Evasion: giúp Jax và đồng đội nhận 25% tỷ lệ né tránh. Evasion sẽ nhận một Jax.
  • Siphoning Winds: Yasuo tăng thêm 10% hút máu toàn phần và back 50% sát thương. Siphoning Winds sẽ nhận một Yasuo.
  • Raider’s Spells: nếu Ezreal của bạn có chỉ số mạnh nhất toàn đội thì tướng sẽ chia cho đồng đội gần nhất một trang bị. Raider’s Spells sẽ nhận một Ezreal.

Cùng JBO thử sức ngay với lõi công nghệ Nâng cấp Anh hùng mới này nhé.